ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania”

Photo Credit: Marvel/Andy Park

มาร์เวลได้เผยภาพแรกของ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ออกมาแล้วครับ และสมกับที่ภาคนี้เป็นภาคที่สามครอบครัวมนุษย์มีสมาชิกซูเปอร์ฮีโร่เพิ่มอีกหนึ่ง

ภาพนี้เป็นใบปิดจากการออกแบบงานแอนดี้ พัค ที่แจกในงานซานดิเอโกคอมมิคคอน ได้เผยโฉมสก็อต แลง (พอล รัดด์), โฮป พิม (เอแวนเจลีน ลิลี่) และ แคสซี แลง (แคธลิน นิวตัน) ที่สวมชุดซูเปอร์ฮีโร่

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น แคสซีได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่เหมือนพ่อของเธอด้วย และเป็นถึงสองตัว ตัวแรกคือสแตเชอร์ ที่สามารถยืดหดร่างกายได้โดยไม่ต้องสวมชุด แต่เป็นไปตามอารมณ์ของตัวเอง เมื่อโกรธก็จะสามารถขยายร่างได้ถึง 12 เมตร แต่เมื่อรู้สึกผิด ก็จะหดร่างกายจนตัวเล็กเท่ามดได้ เธอได้พลังพิเศษนี้มาจากการที่ร่างกายได้รับผลกระทบจากอนุภาคพิม ส่วนอีกตัวคือสติงเงอร์ ที่สวมชุดมีปีกบินได้ สามารถหดร่างกายให้ตัวเล็กได้ และมีหมวกเอาไว้บัญชาการแมลงได้กว่าห้าร้อยชนิด ยังไม่แน่ใจว่าชุดสีม่วงดำที่เธอสวมใส่จะทำให้เธอได้กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนไหนในหนังฉบับนี้ครับ

ด้านหลังของใบปิดยังเผยโฉมแรกของ แคง (โจนาธาน เมเจอร์ส) ที่เราพบครั้งแรกในซีรี่ส์ “Loki” แต่ในฉบับนี้น่าจะมีการปรับโฉมจากเดิมอีก

หนังยังมีนักแสดงได้แก่ ไมเคิล ดักลาส, มิเชล ไฟเฟอร์, ไมเคิล พีนา และยังมีนักแสดงรุ่นเดอะ บิล เมอเรย์ มารับบทรับเชิญ กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด จากบทของเจฟฟ์ เลิฟเนส มีกำหนดฉายในสหรัฐ 17 กุมภาพันธ์ 2023

ที่มา: @andyparkart

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.