ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเผยโฉมตัวอย่างแรกและใบปิดของ “Black Panther: Wakanda Forever”

image via Marvel Studios

มาร์เวล สตูดิโอ ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “Black Panther: Wakanda Forever” ภาคต่อของหนังมาร์เวลเรื่องแรกที่ได้เข้าชิงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของออสการ์ออกมาแล้วครับ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของไฮไลต์ในงานนำเสนอหนังของมาร์เวลที่งานซานดิเอโกคอมมิคคอน ในวันนี้

หนังกำกับและเขียนบทโดย ไรอัน คูกเลอร์ ที่ต้องรับมือกับการเสียชีวิตอย่างปัจจุบันทันด่วนของแชดวิก โบสแมน เมื่อสิงหาคม 2020 นักแสดงนำผู้สวมบทแบล็ค แพนเธอร์ ของภาคแรก และการเสียชีวิตดังกล่าวก็ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดเรื่องราวในภาคต่อนี้

หนังเรื่องนี้ได้รับการประกาศในงานว่าจะเป็นหนังปิดเฟส 4 ของมาร์เวล ที่จะแนะนำให้เราได้รู้จักกับอาณาจักรใต้สมุทรที่ชื่อว่าแอตแลนตีส ที่ปกครองโดยจ้าวสมุทรเนมอร์ รับบทโดย เตโนช อัวร์ตา (Tenoch Huerta) นักแสดงจากซีรี่ส์ “Narcos: Mexico” 

นักแสดงจากภาคที่แล้วที่กลับมารับบท ประกอบไปด้วย ลูพีตา ญองอ, ดาไน กูไรรา, เลทิเทีย ไรท์, มาร์ติน ฟรีแมน, วิลสัน ดุ๊ค, แอนเจลา แบสเซ็ตต์, ฟลอเรนซ์ คาซัมบา, ไอแซ็ค เดอ บองโคเล่, โดโรธี สตีล, และ แดนนีซาปานี โดยมี โดมินิก ธอร์น (ในบทริริ วิลเลี่ยมส์ หรือ ไอร์ออนฮาร์ต) และ มีชาเอลา โคเอล เป็นอีกสองนักแสดงใหม่ที่มาสมทบในภาคนี้ครับ

หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 11 พฤศจิกายนนี้ ชมตัวอย่างและใบปิดที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.