ข้ามไปยังเนื้อหา

โจดี้ ฟอสเตอร์ รับบทนำและอำนวยการสร้างซีรี่ส์สอบสวน “True Detective: Night Country”

Photo Credit: Orion Pictures

นักแสดงสองรางวัลออสการ์ และผู้กำกับ โจดี้ ฟอสเตอร์ จะมารับบทนำและอำนวยการสร้างซีรี่ส์แนวสืบสวน “True Detective” ซีซั่นที่ 4 ของ HBO ที่ได้ชื่อเต็มๆ ว่า “True Detective: Night Country”

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในช่วงฤดูหนาวที่มีกลางคืนยาวนานของเอนนิส รัฐอลาสกา ชายแปดคนที่ดูแลสถานีวิจัยซาลาลา อาร์กติก ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

เพื่อสืบคดีนี้ ตำรวจสายสืบ ลิซ เดนเวอร์ส และ เอแวนจาลีน นาวาร์โร ต้องเผชิญหน้ากับความมืดดำที่พวกเขาทั้งคู่แบกติดตัว และขุดคุ้ยความจริงอันหลอกหลอนซึ่งฝังอยู่ใต้น้ำแข็งนิรันดร์กาล

ฟอสเตอร์จะรับบทเป็นเดนเวอร์ส ครับ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการกลับมาแสดงซีรี่ส์ทางทีวีเป็นครั้งแรกตั้งแต่ช่วงเข้าวงการในต้นยุค 70 ถ้าไม่นับรวมการพากย์เสียงในซีรี่ส์อย่าง “The Simpsons” หรือ “The X-Files” เป็นต้น คาลี่ เรส์ นักมวย นักแสดง และนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ จะมารับบทนำคู่กับฟอสเตอร์

ซีรี่ส์ได้ อิสซา โลเปซ (“Tigers Are Not Afraid”) มารับหน้าที่เขียนบทร่วมกับ อลัน เพจ อาร์เรียกา (“Shining Girls”) โลเปซจะร่วมกำกับบางตอน รวมถึงตอนนำร่องด้วย

ทีมอำนวยการสร้างของซีรี่ส์ยังมี แบรี่ เจนกินส์ ผู้กำกับ “Moonlight”, แมทธิว แมคคอนาเฮย์ กับ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ที่แสดงซีซั่นแรก อยู่ในรายชื่อด้วยครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.