ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของ “Black Adam”

image via DC Films

ล่วงหน้าก่อนวันนำเสนอหนัง “Black Adam” บนเวทีงานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโก นิวไลน์ซินีมาก็ได้ปล่อยภาพจากหนังออกมาอีก 3 ภาพ เพื่อยั่วเข้าสู่งาน

ภาพใหม่ให้เราได้เห็นภาพเพิ่มเติมของดเวย์น จอห์นสัน ในบทแบล็คอดัม ตัวนำของเรื่อง, เพียร์ซ บรอสแนน ในบทด็อกเตอร์เฟต, โนอาห์ เซนติเนโอ ในบทอะตอม สแมชเชอร์ และ ควินเทสซา สวินเดลล์ ในบทไซโคลน

แบล็กอดัมเป็นทาสในอียิปต์ยุคโบราณที่ได้พลังพิเศษจากพ่อมดชาแซม แต่ด้วยความแค้นจากการสูญเสียลูกชาย เขาจึงใช้พลังไปในทางที่ผิด จึงถูกจองจำว่าห้าพันปีจนตื่นขึ้นมาในยุคปัจจุบันและพบกับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ จัสทีซ โซไซตี้ หรือ สมาคมยุติธรรม ที่คอยพิทักษ์โลกอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งกังขาต่อแนวทางการใช้พลังพิเศษของเขา

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยอัลดิส ฮ็อดจ์ ในบทฮอว์คแมน, มาร์เวน เคนซาริ นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งดัตช์-ตูนิเซีย ที่แจ้งเกิดจากบทจาฟาร์ในหนัง “Aladdin” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ มารับบทเป็นตัวละครลับที่ยังไม่ถูกเปิดเผย และ ซาร่าห์ ชาฮิ เป็นศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยและนักต่อสู้ของกองกำลังฝ่ายต่อต้าน

หนังกำกับโดยจาเม โกเยต-เซร์ร่า ที่เคยร่วมงานกับเดอะร็อกใน “Jungle Cruise” และเคยทำหนังระทึกขวัญอย่าง “The Shallows” และ “The Orphan” ครับ มีกำหนดฉาย  21 ตุลาคมปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.