ข้ามไปยังเนื้อหา

มันขึ้นมาทวงสิทธิ์ของมัน ในตัวอย่างเต็มของ “The Lake บึงกาฬ”

image via Hollywood Thailand

“ตัวมันเหมือนปลา ที่หัวมีหนวดยาวใหญ่ ผิวหนังเหมือนจระเข้ มันมีขา” ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังสัตว์ประหลาดยักษ์ “The Lake บึงกาฬ” ของ ฮอลลีวู้ด (ไทยแลนด์) ได้เผยออกมาแล้วครับ

ดูเหมือนว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวเกิดขึ้นจากเด็กหญิงเมย์ ที่ไปพบไข่ยักษ์ปริศนาและได้เก็บกลับมา โดยหารู้ไม่ว่าเป็นไข่ของสัตว์ประหลาดยักษ์ และมันก็ได้ขึ้นมาจากทะเลสาบเพื่อทวงไข่ของมันคืนมา นำมาซึ่งเหตุการณ์หายนะอันวอดวายและน่ากลัว

ในเรื่องย่อบอกด้วยว่า เมืองที่เกิดเหตุยังตัดขาดผู้คนจากโลกภายนอก เจ้าหน้าที่และประชาชนในพื้นที่ รวมถึงนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนที่บังเอิญเข้ามาทำการวิจัยในไทย จึงต้องระดมกำลังทุกอย่างที่มี เพื่อจับสัตว์ประหลาด “ไทจู” คลั่งตัวนี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

หนังเรื่องนี้เป็นหนังทุนร่วมไทยจีนที่ใช้ทุนสร้างกว่า 80 ล้านบาท กำกับโดยลี ทองคำ จาก “The Maid สาวลับใช้” และได้จอร์ดู เชลล์ ผู้ที่ออกแบบสัตว์ประหลาดให้หนังฮอลลีวูดเรื่องดังหลายเรื่อง เช่น “The Mist”, “Batman v Superman: Dawn of Justice” และ “Avatar” มารับหน้าที่ออกแบบสัตว์ประหลาดครับ

หนังนำแสดงโดย สุชาร์ มานะยิ่ง, วิทยา ปานศรีงาม, ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ธีรภัทร์ สัจจกุล และ สุพรรณษา เวชกามา (ลำไย ไหทองคำ) มีกำหนดฉาย 18 สิงหาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.