ข้ามไปยังเนื้อหา

นักแสดงที่ฉากกลางเครดิตท้าย “Thor: Love and Thunder” ยังไม่รู้เกี่ยวกับอนาคตใน MCU

image via Apple TV+

หมายเหตุ: เนื้อหาเปิดเผยเนื้อเรื่องสำคัญของหนัง

ถ้าใครได้ดู “Thor: Love and Thunder” ไปแล้ว ก็คงได้รู้แล้วว่าที่ฉากกลางเครดิตท้ายเรื่องของหนังนั้น ได้เผยโฉมตัวละครใหม่ที่อาจมีบทบาทอีกในอนาคต นั่นก็คือ เฮอร์คิวลิส ผู้เป็นโอรสของมหาเทพซุส (รัสเซล โครว์) ที่ได้รับบัญชาจากพระบิดาให้ไปล้างแค้นธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ)

ตัวละครดังกล่าวรับบทโดยเบรตต์ โกลด์สตีน นักแสดงและนักเขียนบท เจ้าของรางวัลเอ็มมี่จากซีรี่ส์ “Ted Lasso” เป็นการเปิดตัวให้ตัวละครใหม่แบบเดียวกับที่ “Eternals” เผยโฉมว่าแฮรี่ สไตลส์ จะมารับบทเป็นสตาร์ฟ็อกซ์ และที่ “Doctor Strange in the Madness of Multiverse” เผยว่า ชาร์ลีซ เธอรอน จะมารับบทเป็นคลี

แต่แม้ว่าการได้มาปรากฏตัวเช่นนั้นจะหมายความว่าเขาได้เข้าร่วมจักรวาลมาร์เวลแล้ว แต่โกลด์สตีนก็ยอมรับว่า เขาไม่รู้เลยว่าเฮอร์คิวลีสจะมีบทบาทยังไงในอนาคต

“ผมพูดตามตรงเลยนะ ผมไม่ได้โกหกหรือเลี่ยงตอบด้วย ผมไม่รู้อะไรเลยจริงๆ ผมรู้แค่ว่าผมไปถ่ายฉากนั้นในวันนั้น แค่นั้น มันอาจได้ออกมาแค่นั้นจริงๆ ก็ได้ มันเป็นสามวินาทีที่สนุกมาก”

และหลังจากที่เขาตกลงรับบทนี้ เขาไม่บอกใครเลย แม้กระทั่งพ่อแม่ แต่เขาก็ส่งพ่อแม่ไปดูหนังเรื่องนี้ เพราะกลัวว่าพวกท่านจะอดดูลูกชายได้เล่นหนังฟอร์มใหญ่

“ผมไม่ได้บอกใครเลย เพราะมาร์เวลฝังชิปเอาไว้ในหัวของผมที่บอกว่า ถ้าคุณบอกใครเรื่องนี้ คุณตาย” เขาพูดติดตลก “แม่กับพ่อของผม ผมส่งข้อความไปบอกว่า ผมเพิ่งได้ดูหนัง Thor ผมรู้ว่ามันไม่ใช่หนังอย่างที่พวกท่านจะดู แต่ผมก็บอกว่า พ่อกับแม่ควรไปดู มันตลกมาก”

โกลด์สตีนเล่าต่ออีกว่า “แม่ผมส่งข้อความมาหาผมตลอดช่วงที่ดูหนังเลย คอยวิจารณ์หนังให้ฟังตลอดเรื่อง ผมต้องบอกว่า ดูหนังไปน่า ดูจนถึงฉากตอนท้ายเครดิตเลย ที่มีรัสเซล โครว์ ออกมา แม่ผมตอบกลับมาว่า รัสเซล โครว์ จะออกมาอีกรึ เขาตลกมากเลย ผมต้องตอบไปว่า ดูหนังไปเถอะน่า”

คงต้องมาติดตามกันดูครับเมื่อ “Thor 5” มาถึง เฮอร์คิวลีสจะได้มีบทบาทอะไรไหม หรือมาร์เวลแค่ใส่มาเอาใจแฟนแบบเดียวกับทีมอิลลูมิเนติ ใน “Doctor Strange in the Madness of Multiverse” ครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.