ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพชุดแรกของ “Alice in Borderland” ซีซั่น 2

image via Netflix

เน็ตฟลิกซ์ได้เผยภาพชุดแรกของ “Alice in Borderland” ซีซั่น 2 ออกมาครับ พร้อมกับประกาศด้วยว่าซีรี่ส์เกมระทึกขวัญเรื่องนี้จากญี่ปุ่นจะกลับมาสานต่อเรื่องราวอีกครั้ง ธันวาคมปีนี้ครับ

ภาพใหม่เผยสองตัวเอกของเรื่อง อะริสุ (เคนโตะ ยามาซากิ) และอุซางิ (ทาโอะ ซึชิยะ) กำลังตลกตะลึงกับเหตุการณ์บางอย่าง นอกเหนือจากภาพเดี่ยวของพวกเขาทั้งคู่

เรื่องราวของซีรี่ส์มีส่วนผสมของ “Battle Royale” (2000) และ “Cube” (1997) ว่าด้วย อะริสุ ชายหนุ่มติดวิดีโอเกม ที่หลังจากวิ่งหนีตำรวจไปซ่อนในห้องน้ำในย่านของชิบูยา เมื่อกลับออกมาก็พบว่าผู้คนได้หายไปจากย่านดังกล่าว และมีป้ายบอกทางให้เขาเข้าร่วมเกมระทึกขวัญที่มีความเป็นและความตายเป็นเดิมพัน อะริสุได้พบกับนักปีนเขาสาวชื่ออุซางิที่หลุดเข้ามาในแดนลึกลับแห่งนั้นเหมือนกัน พวกเขาต้องร่วมมือกันไขปริศนาเพื่อเก็บไพ่ต่างๆ ให้ครบ เพื่อใช้เป็นหนทางกลับสู่โลกความจริง นักแสดงของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วยนิจิโระ มุราคามิ, อายากะ มิโยชิ, โดริ ซากุราดะ, อายะ อาซาฮินะ,
ยูทาโระ วาตานาเบะ, ทสึโยชิ อาเบะ, โช อาโอยากิ, และ ริอิสะ นากะ

ซีรี่ส์สร้างจากนิยายภาพเรื่อง “Imawa no Kuni no Alice” ของฮาโระ อาโสะที่ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์โชงะกุกัง กำกับโดย ชินสุเกะ ซาโตะ (“I Am a Hero”, “Death Note: Light Up the New World”) จากบทที่เขาร่วมเขียนกับ ยาสุโกะ คุระมิตสุ

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยซีซั่นแรกออกฉายธันวาคม 2020 ได้รับความนิยมและคำวิจารณ์ดีอย่างมาก ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่เราได้ชมซีซั่น 2 กันครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.