ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างพากย์ไทยของ “Emergency Declaration” ออกมาสร้างความระทึก

image via Mongkol Cinema

หลังจากที่มงคลซินีมาปล่อยตัวอย่างฉบับบทบรรยายไทยของ “Emergency Declaration” ไปแล้ว มงคลซินีมาตามต่อด้วยตัวอย่างฉบับพากย์ไทย เพื่อให้ผู้ชมได้ลองพิจารณาการรับชมอีกแบบครับ

หนังได้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกไปแล้วในเทศกาลหนังเมืองคานส์ที่เพิ่งปิดฉากไปเดือนที่แล้ว และได้กระแสตอบรับดีมากครับ เล่าเรื่องราวของหายนะครั้งใหญ่บนเที่ยวบินที่เดินทางจากกรุงโซลไปยังฮาวาย แต่แล้วเมื่อมีผู้โดยสารรายหนึ่งเกิดเสียชีวิตกะทันหันอย่างเป็นปริศนาขณะที่บินอยู่ สร้างความโกลาหลให้แก่เที่ยวบิน กัปตันจึงต้องประกาศขอลงจอดฉุกเฉิน แต่การลงจอดก็เป็นอะไรที่เสี่ยงต่อชีวิตของผู้โดยสารกับลูกเรืออย่างที่สุดเพราะต้องลงจอดจากความสูงและความเร็วที่ไม่อาจควบคุมได้ ไม่เพียงแค่นั้น การที่เครื่องบินถูกโจมตีด้วยอาวุธชีวภาพยิ่งทำให้ไม่มีสนามบินไหนยอมให้เครื่องบินลงจอดด้วยครับ

หนังสร้างโดยโชว์บ็อกซ์ และกำกับโดยฮันแจริม จาก “The Face Reader” และ “The King” มีนักแสดงนำได้แก่ซงคังโฮ จาก “Parasite”, อีบยองฮอน (G.I. Joe: The Rise of Cobra), จอนโดยอน (Secret Sunshine), คิมนัมกิล (The Closet), อิมชีวาน (Strangers From Hell), คิมโซจิน (The King) และ พัคแฮจุน (The World of the Married)

หนังได้ชื่อไทยทางการว่า “ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ” มีกำหนดฉาย 4 สิงหาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.