ข้ามไปยังเนื้อหา

อดัม สก็อต สมทบ “Madame Web” หนังมาร์เวลของโซนี

image credit: Apple TV+/Marvel

อดัม สก็อต นักแสดงผู้ที่เพิ่งได้เข้าชิงรางวัลเอ็มมี่มาหมาดๆ จากซีรี่ส์ “Severance” ทาง Apple TV+ เป็นนักแสดงคนล่าสุดที่สมทบ “Madame Web” หนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลของโซนี พิคเจอร์ส ที่สร้างจากตัวละครในหนังสือการ์ตูนชุด “Spider-Man” ครับ

ณ เวลานี้ หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังรวมดาวย่อมๆ ได้เลย ซึ่งมีดาโกตา จอห์นสัน มารับบทนำของเรื่อง และยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ซิดนีย์ สวีนี่ย์ (“Euphoria”), เซเลสต์ โอคอนเนอร์ (“Ghostbusters: Afterlife”), อิซาเบลา เมอร์เซด (“Transformers: The Last Knight”), ทาฮาร์ ราฮิม (ซีรี่ส์ “The Serpent”) และ ไมค์ เอปป์ (“Fifty Shades of Black”)

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น มาดามเว็บเป็นหญิงชราตาบอดที่มีญาณทิพย์ สามารถทำนายอนาคตได้ และใช้พลังพิเศษนี้เพื่อช่วยเป็นที่ปรึกษาและชี้นำทางให้บรรดาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ในจักรวาลไอ้แมงมุม เธอต้องอยู่บนเครื่องจักรที่คล้ายใยแมงมุมเพื่อช่วยให้เธอมีชีวิตอยู่ได้ จึงไม่ค่อยได้ออกไปบู๊เอง แต่ส่งไอ้แมงมุมคนอื่นๆ ไปทำงานให้ แต่สำหรับฉบับหนังจะเปลี่ยนเป็นหญิงสาวที่มีญาณทิพย์แทน ให้สอดคล้องกับวัยของจอห์นสัน

เอส. เจ. คลาร์กสัน ผู้กำกับหญิงที่คว่ำหวอดในแวดวงทีวี เป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ครับ จากบทของแมต ซาซามา กับ เบิร์ค ชาร์ปเลส โดยมีแคเรม แซนกา เขียนบทร่างแรกเอาไว้

หนังได้กำหนดฉาย 7 กรกฎาคม 2023 ในสหรัฐ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.