ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างยั่วน้ำลายหลักของซีรี่ส์ฟอร์มมโหฬาร “The Lord of the Rings: The Rings of Power”

image via Prime Video

ตอนที่แอมะซอนประกาศสร้างซีรี่ส์ “The Lord of the Rings: The Rings of Power” เพื่อออกฉายทางไพรม์วิดีโอนั้น มีความตั้งใจให้เป็นซีรี่ส์ฟอร์มยิ่งใหญ่ แต่จากที่เห็นจากตัวอย่างยั่วน้ำลายหลักแล้ว (ยังเป็นแค่ตัวอย่างยั่วน้ำลาย ไม่ใช่ตัวอย่างทางการ) คำว่าใหญ่ยังน้อยไปครับ ต้องเรียกว่ามโหฬารเลยทีเดียว ผมยังไม่มีข้อมูลเรื่องทุนสร้าง แต่ดูแล้วไม่ยิ่งหย่อนในการใช้สร้างภาพยนตร์มหากาพย์ในระดับเดียวกันเลย และอาจเป็นซีรี่ส์จอเล็กที่ใช้ทุนสร้างมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาก็ได้

เรื่องราวในซีรี่ส์จะเป็นภาคต้นของฉบับภาพยนตร์ เล่าเรื่องราวในยุคที่สองของมัชฌิมโลก หรือพันปีก่อนเหตุการณ์ในหนัง “The Lord of the Rings” ซึ่งจะให้ผู้ชมได้เห็นเรื่องราวของการหลอมแหวนวิเศษ การขึ้นสู่อำนาจของพญามารเซารอน เรื่องราวมหากาพย์ของนูเมนอร์ และพันมิตรสุดท้ายของเอลฟ์กับมนุษย์ เป็นต้น

นักแสดงของซีรี่ส์ประกอบไปด้วยโรเบิร์ต เอรามายา (Game of Thrones), มาร์คเคลลา คาเวนาห์ (True History of the Kelly Gang), โจเซฟ มาวล์ (Game of Thrones), มอร์ฟิดด์ คลาร์ก (His Dark Materials), ไซมอน เมอร์เรลส์ (Spartacus: War of the Damned), นาซานิน บอเนียดี (Hotel Mumbia), ปีเตอร์ มัลแลน (The Claim), เบนจามิน วอล์คเกอร์ (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) และ แม็กซิม บัลดรี (Years and Years) เป็นต้น โดยมีเจ.ดี. เพย์น และ แพทริค แมคเคย์ รับหน้าที่สร้างสรรค์ซีรี่ส์ และได้เจ. เอ. บาโยนา จาก “Jurassic World: Fallen Kingdom” มารับหน้าที่กำกับ มีกำหนดฉายตอนแรก 2 กันยายนครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.