ข้ามไปยังเนื้อหา

เด็กนรกกลับมา ในตัวอย่างแรกของ “Orphan: First Kill”

image via Paramount+

“แม่ย่อมปกป้องครอบครัว ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไร” และดูเหมือนว่าแม่ในเรื่องนี้อาจต้องเหนื่อยหนักหน่อย เพราะคนที่คุกคามครอบครัวของเธอมาในร่างของลูกสาวที่หายสาปสูญ ในตัวอย่าง “Orphan: First Kill” ของพาราเมาท์พลัสครับ

หนังเป็นเรื่องราวภาคต้นก่อนเหตุการณ์ในหนังฉบับปี 2009 ซึ่งเล่าว่าเอสเธอร์ได้เดินทางมายังอเมริกา หลังจากหลบหนีออกจากโรงพยาบาลโรคจิต ด้วยการสมอ้างเป็นลูกสาวที่หายตัวไปของครอบครัวมหาเศรษฐี แต่ชีวิตใหม่ของเธอก็ต้องเจอกับอุปสรรคสำคัญที่เธอคาดไม่ถึง นั่นก็คือแม่ที่ยอมทำทุกอย่าง ไม่ว่าต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม 

อิซาเบล เฟอร์แมน กลับมารับบทเป็นเอสเธอร์ ประชันกับจูเลีย สไตลส์ ที่รับบทเป็นแม่ซึ่งเข้าใจว่าเอสเธอร์เป็นลูกสาวของเธอในทีแรก แต่เมื่อพบว่าเด็กคนนี้มีความไม่ชอบมาพากล เธอก็พยายามหาทางปกป้องครอบครัวอย่างสุดฤทธ์

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ รอสซิฟ ซูเธอร์แลนด์, แมทธิว ฟินแลน, ฮิโระ คานางาวะ และ เจด ไมเคิล กำกับโดยวิลเลียม เบรนท์ เบลล์ จาก “Brahms: The Boy II” จากบทของ เดวิด ค็อกเกแชลล์

หนังจะฉายจำกัดโรงในสหรัฐ และจากนั้นจะลงสตรีมมิ่ง Paramount+ พร้อมจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.