ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของ “She-Hulk” เผยโฉมจามีลา จามิล ในบทไททาเนีย

image via Marvel Studios

มาร์เวล สตูดิโอ ได้เผยภาพใหม่ของซีรี่ส์ “She-Hulk” ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ ให้เราได้เห็นโฉมของสามตัวละครสำคัญของซีรี่ส์

ในภาพชุดนี้ นอกจากทาเทียน่า มาสลานี่ ที่รับบทเป็นชี-ฮัลค์ หรือเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส กับภาพของมาร์ค รัฟฟาโล กลับมารับบทเป็นบรูซ แบนเนอร์หรือฮัลค์แล้ว ยังให้เราได้เห็นโฉมแรกของจามีลา จามิล ในบทไททาเนีย ตัวร้ายของเรื่องด้วย

ในฉบับคอมมิคนั้น ไททาเนียเป็นเด็กสาวยากจนในชนบทที่มักถูกแก๊งเด็กรวยๆ กลั่นแกล้ง ภายหลังได้ข้อเสนอจากด็อกเตอร์ดูมให้มาเป็นส่วนหนึ่งในกองกำลังมนุษย์พลังพิเศษ เธอจึงรับข้อเสนอ และเข้ารับการเพิ่มพลังจนกลายเป็นหญิงสาวที่มีพละกำลังมหาศาล

“She-Hulk” เป็นเรื่องราวของเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส (มาสลานี่) ทนายความสาวผู้เป็นญาติของบรูซ แบนเนอร์ ผู้เป็นฮัลค์ดั้งเดิม เธอได้รับการถ่ายเลือดจากแบนเนอร์ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย ทำให้เธอกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง แต่ต่างกันที่มีความฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ได้

ซีรี่ส์กำกับและอำนวยการสร้างโดยแคต คอโร ผู้กำกับจากซีรี่ส์ “Dead to Me” และ “Modern Family” จากบทของเจสซิกา เกา จาก “Rick and Morty” ครับ มีกำหนดสตรีมมิ่งตอนแรก 17 สิงหาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.