ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ออกมาไล่งับ

image via เนรมิตรหนัง ฟิล์ม

“เจ้าถิ่นอย่างพี่ ไม่กลัวบ้างเหรอ” เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์” ออกมาแล้วครับ ที่มาพร้อมฉากไล่งับ แอบงับ บินงับ ของแย้ยักษ์ อสุรกายตัวเอกของเรื่องที่บรรดาตัวละครมนุษย์ต้องเผชิญ

เรื่องราวทางการของหนังบอกว่า “ณ ดินแดนสุดแห้งแล้งแถบภาคอีสานในจังหวัดเลยประสบปัญหากับภัยแล้งเป็นประจำทุกปี จึงเกิดกลุ่มคนที่แย่งชิงการขุดเจาะหาแหล่งน้ำบาดาลเกิดขึ้น กลุ่มคนที่แสวงหาผลประโยชน์จากการขุดเจาะน้ำบาดาลที่จะสร้างรายได้ให้พวกเขาอย่างมหาศาล เพียงเพราะต้องการหาแหล่งน้ำบาดาลพวกเขาจึงต้องตระเวน เจาะ ขุด หาแหล่งน้ำให้ลึกลงไปถึงชั้นใต้ดิน แต่ใครจะรู้เลยว่าการขุดเจาะในครั้งนี้จะเปลี่ยนจากดินแดนสวรรค์ให้กลับกลายเป็นนรกในทันที เมื่อสัตว์ประหลาดร้ายสายพันธ์ดึกดำบรรพ์ตื่นจากการจำศีลเพราะการถูกปลุกจากพวกเขานั่นเอง สัตว์นักล่าสายพันธ์ใหม่ขนาดมหึมาที่ล่าใครแล้วโอกาสรอดยาก พวกเขาต้องหาทางรับมือกับมันอย่างไม่มีทางเลือก ทางเดียวที่จะรอดคือต้องสู้”

หนังนำแสดงโดย พิชญะ นิธิไพศาลกุล ในบทเก้า ศิลปินหนุ่มฮิปฮอป, ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ในบทฝน อินฟลูเอ็นเซอร์สาว, ณัฐชา เดอซูซ่า ในบทเจน น้องสาวของเก้า, ศุภชัย สุวรรณอ่อน รับบทเป็น โย เพื่อนชายสนิทของเจน และ พงศ์เทพ อนุรัตน์ รับบทเป็น เสี่ยหมี ผู้มีอิทธิพลประจำหมู่บ้าน

หนังใช้ทุนสร้างราว 50 ล้านบาท เพื่อสร้างเทคนิคพิเศษอสุรกายแย้ยักษ์ครับ ซึ่งได้ Fatcat Studios ผู้อยู่เบื้องหลังเทคนิคสัตว์ประหลาดของ “นาคี”, “นาคี 2” และ “พิภพหิมพานต์” มาเป็นผู้ดูแล ชาลิต ไกรเลิศมงคล จาก Fatcats Studio ที่อยู่เบื้องหลังเทคนิคพิเศษในหนังและละครไทยหลายเรื่อง เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ ร่วมกับชิตพล เรืองกัลป์ ผู้กำกับจากซีรี่ส์และมิวสิควิดีโอ

หนังจะฉายรอบปบมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์ Neuchatel International Fantastic Film Festival ระหว่าง 1-9 กรกฎาคมนี้ และเข้าฉายทั่วไปในบ้านเรา 28 กรกฎาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.