ข้ามไปยังเนื้อหา

คู่รักที่กำลังจะเลิกรักต้องมาวิ่งหนีผีด้วยกันในตัวอย่างฉบับเต็ม “ทวงคืน”

image via M Pictures

วรเวช ดานุวงศ์ และ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา คู่รักในชีวิตจริง มารับบทเป็นคู่รักในจอที่กำลังจะเลิกกัน แต่ยังต้องแอ๊บว่ารักกันอยู่เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ จำเป็นต้องไปวิ่งหนีผีด้วยกันกับ กวี ตันจรารักษ์ ไลฟ์โค้ชที่เอาลูกมาหากิน ในตัวอย่างหนังรักปนตลกปนสยองขวัญ “ทวงคืน” (Fearless Love) ครับ

หนังเป็นผลงานร่วมกันสร้างของเอ็ม พิคเจอร์ส และ เลเซอร์แคท ที่นอกจากได้วรเวชมารับหน้าที่นำแสดงแล้ว ยังควบหน้าที่กำกับ เขียนบท และควบคุมงานสร้างด้วย

เรื่องราวของหนังว่าด้วยคู่รักยูทูบเบอร์ ชื่อ “ดิน” (วรเวช ดานุวงศ์) และ “พลอย” (อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) ที่ต้องแกล้งทำเป็นว่ายังรักกันดี เพื่อสร้างคอนเทนต์ชิ้นสุดท้ายให้กับบริษัทผู้ผลิตแหวนเพชรรายใหญ่ก่อนที่จะตัดสินใจเลิกราอย่างเป็นทางการ งานนี้ทั้งคู่จึงยอมกัดฟันแสดงรักปลอมๆ ทวงคืนเรตติ้ง จนกระทั่งได้จับพลัดจับผลูมาเจอกับ “บริบูรณ์” (กวี ตันจรารักษ์) ไลฟ์โค้ชชื่อดังที่ใช้ลูกน้อยมาเป็นเครื่องมือหากิน และตั้งใจจะหนีการโดนทวงคืนสิทธิ์เลี้ยงดูจากภรรยา พวกเขาทั้ง 3 จึงไม่มีทางเลือกนอกจะต้องร่วมหัวจมท้ายและใช้ประโยชน์ของกันและกันมาทำให้ภารกิจกู้ชื่อเสียงครั้งนี้สำเร็จลุล่วง ซึ่งได้นำพาพวกเขาไปเจอกับตัวละครลึกลับอย่าง “ลุงพล” (สมชาย เข็มกลัด) และวิญญาณของ “ขุนอำมหิตตราชัย” (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่ดูเหมือนว่ามีบางสิ่งที่ต้องการทวงคืนจากพวกเขาด้วยเช่นกัน

ตัวอย่างหนังบอกแก่นสำคัญครับว่า น่าจะเป็นเรื่องราวของคนที่มีของดีอยู่กับตัว แต่กลับไม่เห็นค่า และไม่รู้จักคุณค่า จนกระทั่งกำลังจะถูก “ทวงคืน” ของสิ่งนั้นไป นักแสดงสมทบของหนังยังได้แก่ สายเชีย วงศ์วิโรจน์, หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ และ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ครับ มีกำหนดฉาย 13 กรกฎาคมนี้

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.