ข้ามไปยังเนื้อหา

“Paddington 3” ได้ชื่อภาคทางการ และผู้กำกับ

image via StudioCanal

โดกัล วิลสัน ผู้กำกับสายโฆษณามือรางวัล ได้ถูกวางตัวให้มารับหน้าที่กำกับ “Paddington” ภาคสาม ของสตูดิโอคานัล และ เฮย์เดย์ ฟิล์ม ครับ

หนังได้ชื่อภาคทางการว่า “Paddington in Peru” ซึ่งก็เป็นไปตามชื่อภาคครับว่าหนังจะไปถ่ายทำกันที่เปรูด้วย นอกเหนือจากในลอนดอนแล้ว เปรูยังเป็นบ้านเกิดของแพดดิงตันด้วย

วิลสันรับช่วงการกำกับต่อจากพอล คิง ที่ไม่ว่างกลับมากำกับภาคนี้เพราะติดคิวกำกับหนัง “Wonka” ภาคต้น “Charlie and the Chocolate Factory” ที่ทิโมธี ชาลาเมต์ นำแสดง แต่คิงก็ดูเหมือนมั่นใจในตัววิลสันว่าจะดูแลหนังเจ้าหมีน้อยตัวนี้แทนเขาได้เป็นอย่างดี ตามที่มีแถลงออกมาครับ

“หลังจากสิบปีที่ทำงานกับหนังชุด Paddington ผมรู้สึกหวงเจ้าหมีน้อยตัวนี้อย่างน่าขัน และผมปลาบปลื้มที่โดกัลจะมาอยู่คอยจูงอุ้งน้อยๆ ของเขาออกผจญภัยครั้งที่สามบนจอใหญ่ ผลงานของโดกัลนั้นไม่เคยน้อยไปกว่าคำว่ายอดเยี่ยม มีทั้งความตลก งดงาม ซาบซึ้งใจ เปี่ยมด้วยจินตนาการ และมีความเฉพาะตัวอย่างที่สุด ป้าลูซีเคยบอกว่า โปรดดูแลหม่น้อยตัวนี้ด้วย ผมรู้ว่าโดกังจะทำหน้าที่ได้อย่างน่าชื่นชม”

คิงจะยังอยู่ในโครงการหนังเรื่องนี้ในฐานะผู้ควบคุมงานสร้างร่วมกับทีมงานชุดเดิมครับ นักแสดงนำกับเนื้อเรื่องของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผยในตอนนี้ หนังสองภาคก่อนหน้านี้ทำเงินรวมกันทั่วโลกมากกว่า 500 ล้านเหรียญ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.