ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ติน เคลบบา เป็นกรัมปี้ ในหนัง “Snow White” ของดิสนีย์

image via Walt Disney Pictures

นักแสดงจากหนังชุด “Pirates of the Caribbean” มาร์ติน เคลบบา คือผู้ที่รับบทเป็นกรัมปี้ คนแคระขี้หงุดหงิดในหนัง “Snow White” ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ ที่ดัดแปลงจาก “Snow White and the Seven Dwarves” หนังปี 1937 ของตัวเองครับ

เคลบบาเป็นผู้ยืนยันข่าวนี้ระหว่างไปร่วมงานแฟนเอ็กซ์โปรที่เดนเวอร์ พร้อมบอกด้วยว่าได้ถ่ายทำฉากของตนัวเองเสร็จไปแล้ว โดยเขาได้สมทบเรเชล เซกเลอร์ ที่รับบทเป็นสโนว์ไวท์, กัล กาด็อต เป็นราชินีใจร้าย และและ แอนดรูว์ เบอร์แนป ที่เป็นตัวละครใหม่ที่ถูกเขียนขึ้นมาในหนังฉบับนี้ โดยเขาไม่ใช่ทั้งเจ้าชายหรือพรานป่าครับ

หนังฉบับคนแสดงนี้มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง อย่างหนึ่งที่สำคัญก็คือแทนที่สโนว์ไวท์จะหนีไปพบคนแคระทั้งเจ็ด แต่จะได้อยู่ท่ามกลางสัตว์ในเทพนิยายทั้งเจ็ดแทนครับ จึงไม่รู้ว่าบทกรัมปี้ของเคลบบาจะมีบทบาทแค่ไหนในเนื้อเรื่องใหม่นี้

หนังกำกับโดยมาร์ค เว็บบ์ จาก “500 Days of Summer” และ “The Amazing Spider-Man” โดยมีมาร์ค แพลตต์ จาก “Cruella” และ “Mary Poppins Returns” มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง และ เบนจี้ พาเซ็ก กับ จัสติน พอล จาก “La La Land” และ “The Greatest Showman” แต่งเพลงใหม่ให้หนัง มีกำหนดฉายปลายปี 2023

ที่มา: The DisInsider

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.