ข้ามไปยังเนื้อหา

“James Bond” ภาคใหม่ จะฉายได้อย่างเร็วที่สุดปี 2025

image via MGM

แดเนียล เครก ถ่ายทำ “No Time to Die” เสร็จในปี 2019 และกว่าหนังจะออกฉายได้ก็ในปี 2021 เพราะเลื่อนหลบการระบาดของโควิด-19 แต่หนังบอนด์ภาคใหม่ที่จะต้องใช้นักแสดงคนใหม่มารับบทจะมาได้เมื่อไหร่นั้น บาร์บารา บรอคโคลี ผู้ควบคุมงานสร้างของหนัง เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์แก่เดดไลน์ว่า อย่างเร็วที่สุดน่าจะเป็นปี 2025 ครับ

นั่นแปลว่า 2024 อาจเป็นอย่างเร็วที่สุดที่หนังจะเปิดกล้องครับ สาเหตุประการหนึ่งที่อาจต้องรอนานขนาดนั้นก็อาจเป็นเพราะหนังยังไม่มีนักแสดงที่จะมารับบทแทนเครก ซึ่งบรอคโคลียังเปิดเผยด้วยว่า ยังไม่มีใครเป็นตัวเก็งที่จะมารับบท

“ยังไม่มีใครเป็นตัวเลือกในตอนนี้ เรากำลังคิดกันอยู่ว่าเราจะให้เขาพาเราไปไหน เรายังคุยเรื่องนี้กันอยู่ หนังยังไม่มีบท และเรายังคิดถึงว่าใครจะมารับบทไม่ได้จนกว่าเราจะตัดสินใจได้ว่า เราจะวางทิศทางหนังภาคหน้ายังไง เพราะมันคือการสร้างบอนด์ขึ้นมาใหม่ เรากำลังสร้างสรรค์ตัวเขาขึ้นมาใหม่ และมันต้องใช้เวลา ฉันคงบอกได้ว่ากว่าจะได้ถ่ายทำก็คงใช้เวลาอย่างน้อยอีกสองปี”

ใครก็ตามที่จะมารับบท ก็จะถือได้ว่าเป็นนักแสดงคนที่เจ็ดที่จะมารับบทนี้ครับ ตามหลังฌอน คอนเนอรี, จอร์จ ลาเซนบี, โรเจอร์ มัวร์, ทิโมธี ดาลตัน, เพียร์ซ บรอสแนน และ เครก ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.