ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์พลัสเผยภาพ “Ms. Marvel” ตอน 4 ที่เผยฉากบางส่วนที่ถ่ายทำในไทย

image via Disney+

อย่างที่เคยมีรายงานก่อนหน้านี้ว่า “Ms. Marvel” ของมาร์เวลได้ยกกองถ่ายมาถ่ายทำในบ้านเราเมื่อกลางปี 2021 ทำเลสำคัญหนึ่งที่ถูกใช้ในซีรี่ส์นี้ก็คือที่หัวลำโพงครับ ส่วนฉากภายในก็ได้ใช้สตูดิโอ มูนสตาร์ กับ สตูดิโอ ปาร์ค เป็นสถานที่ถ่ายทำ ภาพนิ่งล่าสุดของซีรี่ส์ตอน 4 ได้เผยฉากที่หัวลำโพงให้เราเห็น ซึ่งใช้เป็นสถานที่แทนปากีสถาน ที่ที่กมลา ข่าน เดินทางมาเพื่อสืบความจริงเกี่ยวกับครอบครัวของเธอ

นอกจากภาพนิ่งแล้ว เครดิตท้ายเรื่องของหนังยังได้เผยรายชื่อทีมงานชาวไทยที่มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ตอนนี้ออกมาด้วย ที่มีตั้งแต่นักแสดงฉากผาดโผน ฝ่ายศิลป์ ฝ่ายกล้อง กองถ่ายย่อย ฝ่ายงานสร้าง ฝ่ายฉาก ฝ่ายเทคนิคพิเศษ คนขับรถ และอีกมากมาย โดยมี Living Films Company บริษัทโปรดักชั่นในไทยเป็นผู้ให้บริการด้านงานสร้างครับ คุณสามารถดูรายชื่อของทีมงานชาวไทยนับร้อยที่มีส่วนร่วมกับซีรี่ส์นี้ได้ที่เพจของ tanawatw.com ครับ (via วันละภาพ)

ซีรี่ส์ชุดนี้จะแนะนำผู้ชมให้รู้จักกับกมลา ข่าน เด็กสาวชาวอเมริกันเชื้อสายปากีสถานที่อาศัยอยู่ในย่านนิวเจอร์ซี และบูชากัปตันมาร์เวลเป็นไอดอล เธอเป็นเด็กสาววัยรุ่นเนิร์ดๆ มีความสามารถด้านการวาดการ์ตูน และฝันเฟื่องเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป กระนั้น เธอก็กลับไม่รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทั้งที่โรงเรียนและบางครั้งก็ที่บ้านด้วย จนกระทั่งเธอได้มีพลังพิเศษเฉกเช่นซูเปอร์ฮีโร่ที่เธอบูชา แต่ชีวิตของเธอจะดีขึ้นรึเปล่าเมื่อเธอมีพลังพิเศษขึ้นมา หรือมันอาจมาพร้อมกับภาระอันยิ่งใหญ่ที่เธอคาดไม่ถึง

ซีรี่ส์มีนักแสดงสาวดาวรุ่ง อิมาน เวลลานิ รับบทเป็นกมลา ข่าน และยังจะแนะให้รู้จักกับเรด แดกเกอร์ นักปราบอธรรมที่รับบทโดยเอรามิส ไนต์ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยซาการ์ ชีค ในบทอาเมียร์ พี่ชายของกมลา, โมหัน กปูร และ ซีโนเบีย ชรอฟฟ์ ในบทพ่อกับแม่ของกมลา, แมต ลินซ์ ในบทบรูโน่ เพื่อนซี้ของกมลา

ซีรี่ส์ออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.