ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็มมา โรเบิร์ต สมทบหนังมาร์เวลของโซนี “Madame Web”

image via 20th Century Studios

น่าจะถือได้ว่าเป็นหนังมาร์เวลของโซนีที่มีการระดมนักแสดงได้น่าสนใจที่สุดไปแล้วสำหรับ “Madame Web” ครับ และได้เพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นด้วยการได้เอ็มมา โรเบิร์ต จาก “American Horror Story” มาสมทบครับ

โรเบิร์ตจะมาสมทบนักแสดงที่มีรายงานมาก่อนหน้านี้อย่าง ซิดนีย์ สวีนี่ย์ (“Euphoria”), เซเลสต์ โอคอนเนอร์ (“Ghostbusters: Afterlife”), อิซาเบลา เมอร์เซด (“Transformers: The Last Knight”) และ ทาฮาร์ ราฮิม (ซีรี่ส์ “The Serpent”) โดยมี หนังมีดาโกตา จอห์นสัน (“Fifty Shades of Grey”) รับบทนำครับ

ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น มาดามเว็บเป็นหญิงชราตาบอดที่มีญาณทิพย์ สามารถทำนายอนาคตได้ และใช้พลังพิเศษนี้เพื่อช่วยเป็นที่ปรึกษาและชี้นำทางให้บรรดาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ในจักรวาลไอ้แมงมุม เธอต้องอยู่บนเครื่องจักรที่คล้ายใยแมงมุมเพื่อช่วยให้เธอมีชีวิตอยู่ได้ จึงไม่ค่อยได้ออกไปบู๊เอง แต่ส่งไอ้แมงมุมคนอื่นๆ ไปทำงานให้ แต่สำหรับฉบับหนังจะเปลี่ยนเป็นหญิงสาวที่มีญาณทิพย์แทน ให้สอดคล้องกับวัยของจอห์นสัน

เอส. เจ. คลาร์กสัน ผู้กำกับหญิงที่คว่ำหวอดในแวดวงทีวี เป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ครับ จากบทของแมต ซาซามา กับ เบิร์ค ชาร์ปเลส โดยมีแคเรม แซนกา เขียนบทร่างแรกเอาไว้

หนังได้กำหนดฉาย 7 กรกฎาคม 2023 ในสหรัฐ ตามหลังหนังมาร์เวลของโซนีเรื่อง “Kraven the Hunter” ที่ได้กำหนดฉายในเดือนมกราคมปีเดียวกันครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.