ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เฮมส์เวิร์ธ บอกว่า การได้เปลือยก้นใน “Thor: Love and Thunder” คือฝันเป็นจริง

image via Marvel

ไม่รู้ว่าเป็นฝันที่เป็นจริงสำหรับผู้ชมด้วยไหม แต่การได้โชว์ก้นอย่างเปลือยเปล่าในหนัง “Thor: Love and Thunder” นั้น คือฝันที่เป็นจริงของคริส เฮมส์เวิร์ธ อย่างมาก ตามที่เขาให้สัมภาษณ์บนพรมแดงรอบปฐมทัศน์ของหนังที่ย่านฮอลลีวู้ดครับ

“มันใช้เวลาสิบปีเลยในการสร้างฉากนี้ มันเป็นคล้ายๆ ความฝันสำหรับผม ครั้งแรกที่ผมรับบทธอร์ ผมถอดเสื้อออกและก็คิดว่า รู้ไหมว่าอะไรจะเหนือกว่าฉากนี้ได้ อีกทศวรรษต่อมา มันต้องหลุดออกให้หมด” เฮมส์เวิร์ธให้สัมภาษณ์แก่วาไรตี้

ยังไม่รู้เหมือนกันว่าอีกสิบปีต่อไปจากนี้อีก จะมีอะไรเหนือกว่าฉากโชว์ก้นอีกไหม แต่สำหรับผู้กำกับไทกา ไวทีที ที่ได้กำกับหนังแล้ว เขาบอกว่ามันสำคัญอย่างมากที่ต้องให้ผู้ชมได้เห็นเรือนร่างของเฮมส์เวิร์ธ

“ผมรู้สึกว่า เราได้แต่คุยถึงมันมาตลอด เราคุยกันว่า ใช่ เราต้องโชว์เรือนร่างของเขา ความคิดสำคัญของผมก็คือ คริสทำงานหนักมาก เราต้องอวดมัน อย่าเอาชุดหรือผ้าคลุมอะไรพวกนั้นมาปิดมัน มันไม่ยุติธรรม”

เฮมส์เวิร์ธเคยอวดเรือนร่างใน “Rush” มาก่อน แต่นี่เป็นครั้งแรกในหนังมาร์เวล “ในหนังมาร์เวล มันเป็นหนังที่มีขนาดใหญ่มาก มันได้เห็นแก้มก้นใหญ่ๆ ทั้งคู่ ไม่รู้สิ ผมเคยเห็นมันมาก่อน”

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.