ข้ามไปยังเนื้อหา

ไคจูอาละวาดในฉากเปิดเรื่อง 10 นาทีแรก และฟังเพลงประกอบของ “Shin Ultraman”

image via Toho

หลังจากที่ฉายมา 6 สัปดาห์ โตโฮ และ ซึบูรายะ ก็ได้ปล่อยฉากเปิดเรื่อง 10 นาทีแรกของ “Shin Ultraman” ออกมาครับ ที่เผยสารพัดของฉากไคจูออกอาละวาด และถูกยับยั้งโดยหน่วยงานของมนุษย์ที่ใช้วิธีการต่างๆ ในการจัดการ จนกระทั่งมีเจ้าตัวที่ปล่อยแสงได้โผล่มา ทำให้ไม่สามารถจัดการได้ และอัลตราแมนก็เผยโฉมออกมาช่วยครับ

นอกจากฉากเปิดสิบนาทีแรกแล้ว ยังมีมิวสิควิดีโอเพลง “M87” ของศิลปินดัง เคนชิ โยเนสึ ที่มีฉากใหม่ๆ ของหนังให้เราได้เห็นกันด้วยครับ

หนังฉายวันแรกในญี่ปุ่น 14 พฤษภาคม และทำรายได้อันดับหนึ่งอยู่สองสุดสัปดาห์ติดกัน รายได้ของหนังยังคงอยู่ในอันดับสามแม้ฉายมาเดือนครึ่งแล้ว โดยทำเงินรวมในตอนนี้อยู่ที่ 28 ล้านเหรียญสหรัฐครับ

หนังมีทาคุมิ ไซโต้ (“Shin Godzilla”) รับบทเป็นตัวเอกของเรื่อง เป็นชายหนุ่มที่สามารถแปลงกายเป็นอุลตราแมนได้ สมทบด้วยนาซามิ นางาซาวะ (“I am a Hero”) รับบทเป็นคู่หูของพระเอก, ฮิเดโตชิ นิชิจิมา (“Drive My Car”) และ ไดกิ อาริโอกะ ศิลปินสมาชิกวง Hey! Say! JUMP เป็นต้นครับ

ชินจิ ฮิกุชิ จาก “Attack on Titan” เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ โดยมีฮิเดเอกิ อันโนะ ผู้สร้าง “Evangelion” เป็นผู้เขียนบทและควบคุมงานสร้าง ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในลักษณะนี้มาก่อนจาก “Shin Godzilla” หนังมีกำหนดฉายในญี่ปุ่นพฤษภาคมนี้ ยังไม่มีรายงานว่าค่ายไหนในบ้านเราซื้อมาฉายครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.