ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: หมวกที่ระลึกจากหนัง “Elvis”

เมื่อหนัง “Elvis” ของผู้กำกับบาซ เลอห์มานน์ เข้าฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์นี้ ทางวอร์เนอร์ฯ ประเทศไทยได้ชักชวนให้นักดูหนังเข้าโรงไปดูหนังเรื่องนี้ด้วยการมีหมวกที่ระลึกจากหนังมาให้ร่วมลุ้นกันครับ และเราก็มีมาให้ลุ้น 3 ใบด้วยกัน

สำหรับผู้ที่อยากได้หมวกใบสวยนี้ ให้ตอบคำถามที่ด้านล่างนี้ แล้วแนบบัญชีทวิตเตอร์หรือเฟซบุกมาด้วย เพื่อเราจะได้ติดต่อกลับไปได้ง่ายๆ หลังจากประกาศผลครับ โดยเราจะประกาศผลกันในวันที่ 3 มิถุนายน

ข้อใดคือชื่อบ้านเกิดของเอลวิสที่เมมฟิส เทนเนสซี่ ที่ทุกวันนี้กลายเป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวทั่วโลก?

A. บิลต์มอร์
B. เกรซแลนด์
C. กราซี่ แมนชั่น
D. เดอะ ไวท์ เฮาส์

หนังมีนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ออสติน บัตเลอร์ ผู้ที่รับบทเป็นเท็กซ์ วัตสัน ฆาตกรและคาวบอยคู่ปรับของแบรด พิตต์ ในหนัง “Once Upon a Time in Hollywood” รับบทเป็นเอลวิส และมีทอม แฮงก์ ที่แปลงโฉมในแบบที่เรายังไม่เคยเห็น รับบทเป็นทอม พาร์คเกอร์ ผู้จัดการของเขา

ชมตัวอย่างอีกครั้งได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.