ข้ามไปยังเนื้อหา

เนฟ แคมป์เบลล์ ไม่กลับมารับบทใน “Scream 6” เนื่องจากเรื่องค่าตัว

image via Paramount

เนฟ แคมป์เบลล์ นักแสดงที่จัดได้ว่าเป็นผู้รับบทตัวละครสำคัญของหนังชุด Scream มาตลอดทุกภาค จะไม่กลับมารับบทของเธอใน Scream 6 ที่จะสร้างโดยพาราเมาท์ และ สปายแกลส ครับ

แคมป์เบลล์ นักแสดงผู้รับบทเป็นซิดนีย์ เพรสค็อตต์ ออกแถลง ซึ่งดูเหมือนว่าเหตุผลที่เธอไม่กลับมานั้นน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องค่าตัวครับ

“น่าเสียดายที่ฉันจะไม่กลับมาทำหนัง Scream ภาคต่อไป ในฐานะของผู้หญิงที่ทำงานหนักอย่างสุดขีดในอาชีพเพื่อสร้างมูลค่าให้ตัวเอง โดยเฉพาะเมื่อเป็นหนังชุด Scream แล้ว ฉันรู้สึกว่าข้อเสนอที่ยื่นให้ฉันนั้นไม่เท่ากับมูลค่าที่ฉันนำมาให้หนังชุดนี้” หนังชุด Scream นั้น ทำรายได้ทั่วโลกรวมกัน 744 กว่าล้านเหรียญ

“มันเป็นการตัดสินใจอย่างยากลำบากมากที่จะก้าวไปต่อข้างหน้า สำหรับแฟน Scream ของฉันทุกคน ฉันรักพวกคุณ พวกคุณให้การสนับสนุนฉันอย่างสุดยอดมาตลอด ฉันเป็นหนี้ต่อพวกคุณไปตลอดกาล และต่อสิ่งที่หนังชุดนี้ให้ฉันมากว่า 25 ปี” แคมป์เบลล์เสริม

Scream 5 ที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้ว ทำรายได้ทั่วโลกให้พาราเมาท์ 140 ล้านเหรียญ แคมป์เบลล์กลับมารับบทร่วมกับนักแสดงขาประจำอีก 2 คน คือคอร์นีย์ ค็อกซ์ กับ เดวิด อาร์เควตต์

สำหรับ Scream 6 ผู้ชมจะได้เห็นการกลับมาของเฮย์เดน แพนิตเทียร์ ในบทของเคอร์บี้ รี้ด ที่เธอแสดงไว้ใน Scream 4 พร้อมกับนักแสดงชุดใหม่ของหนังที่เปิดตัวไปในภาคที่แล้วอย่าง เมลิสซา บาร์เรรา, แจสมิน ซาวอย บราวน์, เมสัน กู๊ดดิ้ง และ เจนนา ออร์เทกา

คู่หูผู้กำกับ แมต เบตทิเนลลี-โอลพิน และ ไทเลอร์ กิลเลต กับคู่หูผู้เขียนบท เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ กับ กาย บูซิก ก็จะกลับมาทำหน้าที่เดิม มีกำหนดเปิดกล้องในฤดูร้อนปีนี้ และได้กำหนดฉายในสหรัฐ 31 มีนาคม 2023 ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.