ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนัง LGBTQ สยองขวัญ “They/Them” (They-Slash-Them) พร้อมเชือด

image via Peacock

ช่องสตรีมมิ่ง Peacock ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังสยองขวัญ “They/Them” (อ่านว่า They-Slash-Them) ที่สร้างโดยบลัมเฮาส์ออกมาแล้วครับ และตัดต่อได้ชวนสะพรึงมากๆ

หนังเป็นการเอาปัญหาของเด็กวัยรุ่น LGTBQ+ ในสหรัฐ ที่ต้องเผชิญ มาสร้างให้เป็นเรื่องราวอันน่ากลัว เป็นผลงานกำกับครั้งแรกของจอห์น โลแกน ผู้เขียนบทหนังดังอย่าง “Skyfall”, “Gladiator” และ “Alien: Covenant” ที่สร้างจากบทที่เขาเขียนเอง และได้เควิน เบคอน มารับบทนำครับ

เดิมที หนังใช้ชื่อว่า “Whistler Camp” มีเบคอนรับบทเป็นโอเว่น วิสต์เลอร์ เจ้าของค่ายฤดูร้อนที่จะเปลี่ยนวัยรุ่นเกย์ให้กลับไปเป็นตามเพศลักษณะภายนอกของตัวเอง หรือเปลี่ยนให้เป็น “straight”

วิสต์เลอร์เอาวิทยาศาสตร์ปลอมๆ และวิธีทางจิตวิทยาที่นอกรีตมาใช้กับกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่มาเข้าค่าย แต่แล้วเมื่อวิธีการเริ่มหนักข้อมากขึ้น ก็เกิดเหตุฆาตกรรมตามมา เหล่าวัยรุ่นเควียร์ ตุ๊ด เกย์ และหญิงรักหญิงที่มาเข้าค่าย จึงต้องผนึกกำลังกันสู้กับฆาตกรลึกลับที่เริ่มไล่เชือดทุกคน

นักแสดงในหนังยังประกอบไปด้วยแอนนา คลัมสกี, แครี เพรสตัน, ธีโอ เจอร์เมน, เคว ทานน์, ออสติน ครูต, แอนนา ลอร์, โมนีก คิม, คูเปอร์ โคช และ ดาร์วิน เดล ฟาโบร

หนังมีกำหนดลงสตรีมมิ่ง 5 สิงหาคมนี้ พีค็อกยังไม่ได้เปิดทำการในบ้านเรา ต้องรอลุ้นว่าจะมีค่ายไหนซื้อมาฉายไหมครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.