ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังรักฮาผสมหลอน “ทวงคืน” (Fearless Love)

image via M Pictures

เอ็ม พิคเจอร์ส และ เลเซอร์แคท ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “ทวงคืน” (Fearless Love) ผลงานกำกับ เขียนบท ควบคุมงานสร้าง และนำแสดงเรื่องใหม่ของ วรเวช ดานุวงศ์ ครับ ที่มีส่วนผสมทั้งความเป็นหนังรักปนตลกและปนความหลอน

หนังเรื่องนี้มี อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, กวี ตันจรารักษ์, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, สมชาย เข็มกลัด, หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ และ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ร่วมรับบทสมทบด้วย และอำนวยการสร้างโดยสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์, วิศรุต พูลวรลักษณ์ และ วิชญะ พูลวรลักษณ์

เรื่องราวของหนังว่าด้วยคู่รักยูทูบเบอร์ ชื่อ “ดิน” (วรเวช ดานุวงศ์) และ “พลอย” (อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) ที่ต้องแกล้งทำเป็นว่ายังรักกันดี เพื่อสร้างคอนเทนต์ชิ้นสุดท้ายให้กับบริษัทผู้ผลิตแหวนเพชรรายใหญ่ก่อนที่จะตัดสินใจเลิกราอย่างเป็นทางการ งานนี้ทั้งคู่จึงยอมกัดฟันแสดงรักปลอมๆ ทวงคืนเรตติ้ง จนกระทั่งได้จับพลัดจับผลูมาเจอกับ “บริบูรณ์” (กวี ตันจรารักษ์) ไลฟ์โค้ชชื่อดังที่ใช้ลูกน้อยมาเป็นเครื่องมือหากิน และตั้งใจจะหนีการโดนทวงคืนสิทธิ์เลี้ยงดูจากภรรยา พวกเขาทั้ง 3 จึงไม่มีทางเลือกนอกจะต้องร่วมหัวจมท้ายและใช้ประโยชน์ของกันและกันมาทำให้ภารกิจกู้ชื่อเสียงครั้งนี้สำเร็จลุล่วง ซึ่งได้นำพาพวกเขาไปเจอกับตัวละครลึกลับอย่าง “ลุงพล” (สมชาย เข็มกลัด) และวิญญาณของ “ขุนอำมหิตตราชัย” (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่ดูเหมือนว่ามีบางสิ่งที่ต้องการทวงคืนจากพวกเขาด้วยเช่นกัน

หนังมีกำหนดฉาย 13 กรกฎาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.