ข้ามไปยังเนื้อหา

เควิน ไฟกี เปิดเผยว่า เมื่อใกล้สิ้นเฟส 4 แฟนมาร์เวลจะรู้มากขึ้นเกี่ยวกับทิศทางเนื้อเรื่อง

image via Marvel Studios

ในหนัง “Avengers” ที่ออกฉายปี 2012 ซึ่งเป็นหนังปิดเฟสแรกของจักรวาลมาร์เวล ฉากท้ายเครดิตของหนังที่เผยโฉมธานอสได้เป็นเบาะแสสำคัญถึงทิศทางของเนื้อเรื่องว่าจะไปลงเอยที่ศึกชิงอัญมณีอินฟินิตี้ครับ ดูเหมือนว่าเฟสสี่ที่เป็นเฟสเปิดเนื้อเรื่องใหม่หลังจากจบศึกดังกล่าวแล้วก็อาจทำหน้าที่คล้ายกัน เมื่อถึงท้ายของเฟสสี่แล้ว เราจะได้รู้กันว่าทิศทางเนื้อเรื่องต่อไปจะพาเราไปสู่อะไร ตามที่เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ ให้สัมภาษณ์แก่ Total Film ครับ

“เมื่อเราเข้าใกล้จุดสิ้นสุดของเฟสสี่ ผมคิดว่าผู้คนจะเริ่มเห็นว่าเรื่องราวบทต่อไปจะเป็นอะไร ผมคิดว่ามันได้มีการวางเบาะแสเอาไว้เยอะมากแล้ว ที่อย่างน้อยก็ชัดเจนสำหรับผม ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะไปทางไหน แต่เราจะเผยให้เห็นตรงๆ มากขึ้นในไม่เดือนข้างหน้า เพื่อวางแผน ดังนั้น ผู้ชมที่อยากเห็นภาพที่กว้างขึ้นก็จะได้เห็นแผนงานเพิ่มมากขึ้นอีกนิดหนึ่ง”

หนังเฟสสี่ที่กำลังจะมาของมาร์เวลก็ประกอบไปด้วย “Thor: Love and Thunder”, “Black Panther: Wakanda Forever”, “Ant-Man and the Wasp: Quantumania”, “Guardians of the Galaxy Vol. 3” และ “The Marvels” ครับ ซึ่งดูแล้วก็กินเวลาผ่านหนังหลายเรื่องมากกว่าเฟสแรกเยอะเลย ไม่นับรวมซีรี่ส์ที่เตรียมออกฉายอย่าง “She-Hulk: Attorney of Law” กับ “Secret Invasion” อีก แต่จากหนังกับซีรี่ส์ที่ผ่านมาเน้นเรื่องพหุจักรวาลบ่อยครั้ง ก็ทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าเป็นการวางเบาะแสเพื่อพาไปสู่เนื้อหาตอน “Secret Wars” หรือไม่ เราคงต้องรักษาสุขภาพกันให้ดีเพื่อติดตามดูกันไปอีกหลายเรื่องเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.