ข้ามไปยังเนื้อหา

พระเอกกับผู้ร้ายเตรียมซัดกันในเตัวอย่างยั่วน้ำลายตัวใหม่ “Masked Rider Black Sun”

image via Toei Company

โตเอได้ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายของซีรี่ส์ “Kamen Rider Black Sun” ออกมาอีกฉบับครับ ที่คราวนี้มีฉากของแชโดว์มูน ตัวร้ายของเรื่องที่รับบทโดย โทโมยะ นากามูระ (“The Blood of Wolves”) มากขึ้น พร้อมทั้งยั่วเราด้วยฉากที่แชโดว์มูนกับแบล็คซันเตรียมปะทะกัน

ซีรี่ส์มี ฮิเดโตชิ นิชิจิมา (“Drive My Car”) รับบทเป็นแบล็คซัน หรือโคทาโร่ มินามิ ผู้ที่เป็นคาเมนไรเดอร์อันถือกำเนิดในคืนสุริยคราส และถูกฝ่าตัดดัดแปลงให้กลายร่างเป็นนักรบอสุรกายพร้อมกับแชโดว์มูน แต่เขาหนีรอดออกมาได้โดยไม่ถูกล้างสมองให้ทำลายล้างโลก แบล็คซันกับแชโดว์มูนจึงเป็นคู่ปรับกันโดยปริยาย

ซีรี่ส์ชุดนี้เป็นการนำเอา “Kamen Rider Black” ที่ออกฉายในปี 1987 กลับมายกเครื่องใหม่ ให้มีเรื่องราวเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ติดตามตัวละครนี้มาตั้งแต่เด็กครับ ดูได้จากการออกแบบตัวละคร และฉากประท้วงที่เห็นในตัวอย่างสั้นๆ นี้ครับ

ซีรี่ส์กำกับโดยคาซูยะ ชิราอิชิ จาก “The Blood of Wolves” และ “The Devil’s Path” ชินจิ ฮิกุชิ ผู้กำกับ “Attack on Titan” และร่วมกำกับ “Shin Godzilla” ร่วมดูแลงานออกแบบด้านภาพของหนังด้วย มีกำหนดฉายทางแอมะซอน ไพรม์ เร็วๆ นี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.