ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ บอกว่าให้เขากลับมารับบทมนุษย์เพลิงง่ายกว่ากัปตันอเมริกา

image via 20th Century Studios

ระหว่างให้สัมภาษณ์ MTV เพื่อประชาสัมพันธ์หนังเข้าใหม่เรื่อง “Lightyear” คริส เอแวนส์ ถูกถามเรื่องความสนใจต่อการกลับมารับบทมนุษย์เพลิง สมาชิกสี่กายสิทธิ์ อาจเป็นในอีกจักรวาลเพราะตอนนี้มาร์เวลได้เปิดแนวคิดเรื่องพหุจักรวาลออกมาแล้ว เอแวนส์ดูเหมือนว่าเขาจะเอาด้วยกับแนวความคิดนี้ครับ และน่าจะชวนให้เขากลับมารับบทง่ายกว่ากลับมารับบทกัปตันอเมริกาอีก

“มันคงเจ๋งน่าดูเลยนะ แต่ไม่มีใครมาติดต่อผมเรื่องนี้เลย” เอแวนส์บอก “คือว่า ผมไม่ได้มีหน้าตาเหมือนเดิมอีกแล้ว เรื่องนั้นคือเมื่อ 15 ปีก่อน เกือบ 20 ปีแล้ว พระเจ้า ผมแก่งั่กเลย แต่ผมชอบตัวละครนั้นมาก พวกเขากำลังจะสร้างหนัง Fantastic Four กันอยู่ใช่ไหม”

มาร์เวลประกาศเมื่อธันวาคม 2020 ว่ามีแผนที่จะสร้างหนัง “Fantastic Four” ฉบับใหม่ โดยให้จอน วัตต์ จาก “Spider-Man: No Way Home” มารับหน้าที่กำกับ (แต่วัตต์เพิ่งถอนตัวเมื่อไม่นานนี้)

“ผมยินดีกลับมารับบท ผมชอบมันมาก มันน่าจะง่ายกว่าชวนผมกลับมารับบทเป็นกัปตันอเมริกาอีก เข้าใจที่ผมพูดใช่ไหม กัปตันอเมริกามีค่าต่อจิตใจของผมมาก ผมไม่อยากจะกลับไปทำลายประสบการณ์อันสวยงาม แต่สำหรับจอห์นนี่ สตอร์ม แล้ว ผมรู้สึกว่าเขายังไม่ได้มีวันของตัวเอง นั่นก่อนที่มาร์เวลจะพบหลักยึดของตัวเอง ผมชอบบทนั้นมาก แต่ใครจะไปรู้”

เอแวนส์รับบทเป็นมนุษย์เพลิงในหนัง 2 เรื่อง “Fantastic Four” และ “Fantastic 4: Rise Of The Silver Surfer” ออกฉายปี 2005 และ 2007 ตามลำดับ ทั้งสองเรื่องกำกับโดยทิม สตอรี หนังได้คำวิจารณ์ด้านลบทั้งสองภาค โดยภาคหลังสุดยังทำรายได้ทั่วโลกไปเพียง 289 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 120-130 ล้านเหรียญ ทำให้ต้องถูกยกเครื่องใหม่ในที่สุดครับ

ที่มา: MTV

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.