ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับบอกว่า “Thor: Love and Thunder” มีนักแสดงรับเชิญชุดใหญ่

image via Marvel Studios

นับตั้งแต่ “Thor: Ragnarok” ที่มีนักแสดงอย่างเลียม เฮมส์เวิร์ธ, แซม นีล และ แมต เดมอน มารับเชิญเป็นนักแสดงที่รับบทเป็นนักแสดงละครที่เล่นเป็นธอร์, โอดิน และ โลกิ สร้างเสียงฮือและฮาให้กับผู้ชม หนังมาร์เวลหลายเรื่องก็มักมีนักแสดงดังๆ มารับเชิญให้แฟนหนังได้กรี๊ดกันครับ เรื่องล่าสุดก็คือ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ที่มีแพทริค สจ๊วร์ต, จอห์น คราซินสกี้, เฮย์ลีย์ แอตเวลล์, แอนสัน เมานต์, ลาชานา ลินช์ และ ชาร์ลีซ เธอรอน การมาของ “Thor: Love and Thunder” จะมีนักแสดงรับเชิญที่ชุดใหญ่หรือเหนือกว่านั้นอีกหรือไม่ เราคงต้องรอดูเมื่อหนังฉายครับ แต่เราได้เห็นนักแสดงรับเชิญชุดใหญ่แน่ๆ

ในการพูดคุยกับ ComicBook.Com ผู้กำกับไทก้า ไวทีที ตอบสั้นๆ ว่า “มี” เมื่อถูกถามว่าหนังจะมีนักแสดงรับเชิญชุดใหญ่สมกับความคาดหวังของแฟนๆ หรือไม่ แต่ปฏิเสธที่จะเปิดเผยว่ามีใครบ้าง “ถ้าบอกไปก็คงไม่ใช่นักแสดงรับเชิญน่ะสิ เราพูดถึงมันไม่ได้ ไม่งั้นพวกเขาก็คงไปอยู่บนใบปิดหนังด้วยแล้ว”

นอกเหนือจากเลียม เฮมส์เวิร์ธ, แซม นีล และ แมต เดมอน กลับมารับเชิญเป็นนักแสดงที่รับบทเป็นนักแสดงละครที่เล่นเป็นธอร์, โอดิน และ โลกิ ด้วยแล้ว ภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายก่อนหน้านี้เผยว่า หนังยังมีเมลิสซา แมคคาร์ธี มารับบทเป็นนักแสดงที่เล่นเป็นเฮร่าด้วย แต่ถ้าจะเป็นนักแสดงชุดใหญ่อย่างที่ไทก้าบอก เราน่าจะได้เห็นมากกว่านั้น อดคิดไม่ได้ว่าน่าจะมีนักแสดงอีกหลายคนมารับบทเป็นบรรดาเทพเจ้าต่างๆ ที่มีอยู่ในเนื้อหาของมาร์เวลครับ

หนังนำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, เทสซา ธอมป์สัน, คริส แพรตต์, แคเรน กิลแลน, เดฟ บาติสตา, เจฟฟ์ โกลด์บลุม,รัสเซล โครว์, ไทกา ไวทีที และ ปอม เกลม็องตีแย็ฟ โดยมี คริสเตียน เบล รับบทตัวร้ายครับ มีกำหนดฉายต้นกรกฎาคมนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.