ทอม ฮาร์ดี้ เปิดเผยว่า “Venom 3” เริ่มขั้นตอนเขียนบทแล้ว

เส้นทางของ “Venom 3″ เริ่มต้นแล้วครับ ทอม ฮาร์ดี้ นักแสดงนำของหนังได้ใช้อินสตาแกรมลงภาพหน้าปกของบทหนังเรื่องนี้ครับ ที่มีชื่อของเขากับเคลลี มาร์เซล อยู่บนปก ทั้งคู่มีชื่อในฐานะคิดเนื้อเรื่องของหนัง ขณะที่มาร์เซลจะเป็นผู้รับหน้าที่เขียนบทหนังครับ เป็นการจับคู่กันทำงานแบบเดียวกับ “Venom: Let There Be Carnage”
ขณะที่บนปกมีการวาดสีดำทับชื่อภาคทางการของหนัง ก็ได้มีการใช้สีเขียวแต่งเป็นหน้าตาของเจ้าเวน่อมที่แลบลิ้นสีแดงออกมา ไม่รู้ว่าเป็นการบอกใบ้ว่าจะมีตัวละครที่มีชุดสีแดงมาสมทบในหนังรึเปล่านะครับ
รายละเอียดอื่นของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผย เช่นว่าแอนดี้ เซอร์กีส จะกลับมารับหน้าที่กำกับอีกหรือไม่ และกำหนดฉายจะอยู่ในช่วงไหน หลังจากหนัง “Kraven the Hunter” และ “Madame Web” ในปีหน้าแล้ว
“Venom: Let There Be Carnage” ทำเงินทั่วโลกไป 506 ล้านเหรียญ ซึ่งก็คือว่าได้กำไรไปเยอะเมื่อเทียบกับทุนสร้าง 110 ล้านเหรียญครับ