ข้ามไปยังเนื้อหา

เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ มิว นิษฐา นำแสดงในหนังสยองขวัญ “Home for Rent” ของจีดีเอช559

image via CJ Major / GDH559

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ มิว นิษฐา คูหาเปรมกิจ จะรับบทนำในหนังสยองขวัญ “Home for Rent” (ชื่อไม่เป็นทางการของ) ของจีดีเอช559 ครับ หนังกำกับและเขียนบทโดยโสภณ ศักดาพิศิษฏ์ จาก “ลัดดาแลนด์” และ “เพื่อน..ที่ระลึก”

หนังเรื่องนี้ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของเวียร์ ศุกลวัฒน์ กับจีดีเอช559 ครับ ถ้าไม่นับ “คิดถึงวิทยา” ที่เป็นงานของจีทีเอช ก่อนที่จีดีเอช559 จะแยกตัวออกมา ศุกลวัฒน์ยังรับบทเป็นนาวาตรี สมาน กุนัน ใน “Thirteen Lives” หนังว่าด้วย 13 ชีวิตนักฟุตบอลทีมหมูป่า ของผู้กำกับรอน เฮาเวิร์ด ที่รอออกฉายในปีนี้ด้วย ส่วนมิว นิษฐา เป็นนักแสดงที่รับบทนำในหนังเรื่องแรกของจีดีเอช559 “แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว” และเคยกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน “พรจากฟ้า” ครับ

เรื่องราวของหนังว่าด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งที่พยายามทำทุกทาง ไม่ว่าต้องแลกด้วยอะไร เพื่อปกป้องครอบครัวของเขา จากลัทธิมืดอันน่ากลัวที่เข้ามาในรูปของผู้เช่าอาศัยบ้านที่แสนดี หนังยังมีเพ็ญพักตร์ ศิริกุล (The Hangover Part II) ร่วมรับบทสมทบในหนังด้วย

จีดีเอช559 ได้นำหนังเรื่องนี้ไปขายในตลาดหนังของคานส์เมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา ร่วมกับหนังของค่ายอีก 2 เรื่อง คือ “บุบเพสันนิวาส 2” และ “OMG!: Oh My Girl” ครับ ซึ่งเรื่องหลังนี้เป็นผลงานของผู้กำกับใหม่ ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี เจ้าของผลงานมิวสิควิดีโอ “ซ่อนกลิ่น”

คาดว่า “Home for Rent” จะเข้าฉายในไทยช่วงตุลาคมนี้ครับ

ที่มา: Screen Daily

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.