ข้ามไปยังเนื้อหา

7 ใบปิดตัวละครและชุดใบปิดโรงหนังของ “Thor: Love and Thunder”

image via Marvel Studios

เมื่อหนัง “Thor: Love and Thunder” เปิดให้จองตั๋วในสหรัฐแล้ว มาร์เวลก็ได้ปล่อยใบปิดหนังสำหรับโรงหนังชนิดต่างๆ ออกมาครับ ที่มีทั้งโรงดอลบี โรงไอแม็กซ์ โรงสกรีนเอ็กซ์ และโรงสามมิติ ซึ่งใบปิดสำหรับโรงอย่างหลังนี้น่าสนใจสำหรับผมตรงที่ไม่ต้องใช้รูปตัวละครเหมือนแบบอื่นๆ แต่เป็นรูปกล้ามแขนของธอร์แทน เหมือนกับจะบอกว่า ถ้าอยากเห็นกล้ามธอร์แบบ 3D ก็ต้องโรงนี้

นอกจากนี้ก็ยังมีใบปิดตัวละครด้วย ที่น่าสนใจที่สุดก็คือแพะสองตัวที่เป็นสัตว์ลากเลื่อนของธอร์ สงสัยว่าน่าจะมีบทบาทเด่นจนได้มีใบปิดครับ และเพิ่มตัวละครสิงสาราสัตว์ให้มาร์เวลเพิ่มอีกชนิดครับ

เรื่องราวในภาพยนตร์จับเอาตอนที่ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) อยู่บนเส้นทางชีวิตที่ไม่เหมือนครั้งไหนที่เขาเคยเผชิญ นั่นก็คือการเสาะหาความสงบสุขภาพใน แต่ชีวิตเกษียณของเขาต้องถูกขัดจังหวะเพราะนักฆ่าแห่งกาแลคซีที่รู้จักในชื่อของกอร์ นักเชือดเทพเจ้า (คริสเตียน เบล) ที่ต้องการกำจัดทวยเทพให้สูญพันธุ์ เพื่อที่จะรบกับภัยคุกคามใหม่นี้ ธอร์ต้องขอความช่วยเหลือจากราชาวัลคิรี (เทสซา ธอมป์สัน), คอร์ก (ไทกา ไวทีที) และแฟนเก่า เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) ผู้ซึ่งทำให้ธอร์แปลกใจ เพราะไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลกลใดถึงสามารถถือค้อนวิเศษ มโยลเนียร์ และกลายเป็นธอร์ผู้ทรงพลังได้ ทั้งหมดร่วมมือกันออกเดินทางข้ามจักรวาลอันปั่นป่วนเพื่อไขปริศนาการล้างแค้นของนักเชือดเทพเจ้า และยับยั้งเขาก่อนที่จะสายเกินไป

หนังยังมีนักแสดงได้แก่คริส แพรตต์, แคเรน กิลแลน, เดฟ บาติสตา, แมต เดมอน, ลุค เฮมส์เวิร์ธ, แซม นีล, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, เมลิสซา แมคคาร์ธี, ปอม เกลม็องตีแย็ฟ และ รัสเซล โครว์ มีกำหนดฉายต้นกรกฎาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.