ข้ามไปยังเนื้อหา

เอเลี่ยน จอมยุทธ หุ่นยนต์ ยานอวกาศ มะรุมมะตุ้มในตัวอย่างหนังเกาหลี “Alienoid”

image via CJ ENM

ถ้าพูดถึงหนังที่เอาสิ่งที่ดูเหมือนไม่น่าจะอยู่ด้วยกันได้มาอยู่ในเรื่องเดียวกันแล้วทำออกมาให้น่าสนใจ “Alienoid” หนังเกาหลีเรื่องใหม่ของซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ น่าจะเป็นหนึ่งในนั้นด้วย เมื่อดูจากตัวอย่างหนังใหม่ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาครับ

หนังเรื่องนี้มีตั้งแต่จอมยุทธที่ตามหาดาบวิเศษ จอมยุทธหญิงถือปืน เทพเจ้า ประตูทวิภพ เอเลี่ยน ยานอวกาศ หุ่นยนต์ และซูเปอร์ฮีโร่อยู่ในเรื่องเดียวกัน เป็นผลงานกำกับและเขียนบทของ ชเวดองฮุน จาก “The Thieves” และ “Assassination” และนำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำของเกาหลีใต้ เช่น  รยูจุนยอล (A Taxi Driver), คิมแทรี (The Handmaiden), คิมอูบิน (ซีรี่ส์ “The Heirs”), โซจีซ็อบ (Be with you), ยัมจุงอา และ โจอูมิน

ในหนังเรื่องนี้ รยูจุนยอลรับบทเป็นจอมยุทธในสมัยราชวงศ์โครยอ ที่ออกตามหาดาบวิเศษในตำนาน ขณะเดียวกันในยุค 2022 ก็เกิดเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลกและมีนักสืบ (จีซ็อบ) ที่ทะลุประตูทวิภพข้ามไปยังยุคดังกล่าว ความมันส์ที่อีรุงตุงนังจึงบังเกิด

หนังจะถูกแบ่งเป็น 2 ภาค โดยภาคแรกจะฉายก่อนในฤดูร้อนปีนี้ ยังไม่มีรายงานว่ามีค่ายไหนในไทยนำเข้ามาจัดจำหน่ายหรือยังครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.