ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Kamen Rider Black Sun” ออกมาแปลงร่าง

image: Toei Company

สำหรับแฟนๆ ของ “คาเมน ไรเดอร์” หรือ “ไอ้มดแดง” จะได้ชมหนัง “Shin Kamen Rider” ที่กำกับโดยฮิเดเอกิ อันโนะ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของตัวละครนี้กันแล้ว ทางโตเอะ คัมพานี ยังได้สร้างซีรี่ส์ขนาดสั้นชุด “Kamen Rider Black Sun” ออกมาด้วยครับ อันเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 50 ปี ของตัวละคร โดยจะออกฉายทางแอมะซอน ไพรม์ วิดีโอ ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้ และตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ชุดนี้ก็ออกมายั่วน้ำลายแล้ว

ตัวอย่างได้เผยโฉมแรกแบบเคลื่อนไหวของฮิเดโตชิ นิชิจิมา (“Drive My Car”) ที่รับบทเอกเป็นแบล็คซัน หรือโคทาโร่ มินามิ ก่อนที่เขาจะกล่าวว่า “แปลงร่าง” และเผยโฉมแรกแบบเคลื่อนไหว หลังจากที่แปลงร่างแล้ว นอกจากนี้ยังเผยโฉมแรกแบบเคลื่อนไหวของคู่ปรับ โนบุฮิโกะ อากิซูกิ ที่รับบทโดย โทโมยะ นากามูระ (“The Blood of Wolves”) แต่ยังไม่ให้เราได้เห็นภาพเคลื่อนไหวของแชโดว์มูนครับ

ซีรี่ส์ชุดนี้เป็นการนำเอา “Kamen Rider Black” ที่ออกฉายในปี 1987 กลับมายกเครื่องใหม่ ให้มีเรื่องราวเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ติดตามตัวละครนี้มาตั้งแต่เด็กครับ ดูได้จากการออกแบบตัวละคร และฉากประท้วงที่เห็นในตัวอย่างสั้นๆ นี้ครับ

ซีรี่ส์กำกับโดยคาซูยะ ชิราอิชิ จาก “The Blood of Wolves” และ “The Devil’s Path” ชินจิ ฮิกุชิ ผู้กำกับ “Attack on Titan” และร่วมกำกับ “Shin Godzilla” ร่วมดูแลงานออกแบบด้านภาพของหนังด้วย ชมตัวอย่างพร้อมใบปิดตัวละครที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.