ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลมีแผนทำหนังรวมดาวร้าย “Thunderbolts” วางตัวผู้กำกับ “Paper Towns”

image via Marvel Studios

ขณะที่ฝั่งดีซีมี “The Suicide Squad” และโซนีก็เตรียมสร้าง “Sinister Six” มาร์เวลก็มี “Thunderbolts” ครับ และตามรายงานจากเดดไลน์ก็บอกว่า มาร์เวลวางแผนลับๆ อยู่ในตอนนี้ที่จะสร้างหนังเรื่องนี้ครับ

ในรายงานบอกว่ามาร์เวล สตูดิโอ ได้วางตัวเจค ชไรเออร์ จากหนัง “Paper Towns” ที่สร้างจากนิยายของจอห์น กรีน ให้มารับหน้าที่กำกับครับ โดยมี เอริค เพียร์สัน จาก “Black Widow” เขียนบทให้อยู่ในตอนนี้

“Thunderbolts” เป็นเรื่องราวว่าด้วยแก๊งวายร้ายที่ทำภารกิจให้รัฐบาล แนวคิดเดียวกับ “The Suicide Squad” เพียงแต่ตัวละครเป็นตัวร้ายของฝั่งมาร์เวล ยังไม่มีข้อมูลว่ามาร์เวลจะเลือกตัวร้ายไหนบ้างให้มาอยู่ในหนัง แต่แหล่งข่าวเปิดเผยว่า มาร์เวลได้ติดต่อนักแสดงจำนวนหนึ่งที่อยู่ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลอยู่แล้วให้เคลียร์คิวให้ว่าง เพื่อที่จะถ่ายทำในช่วงฤดูร้อนปีหน้าครับ

ทีมธันเดอร์โบลท์เปิดตัวครั้งแรกในหนังสือ “The Incredible Hulk” เล่มที่ 449 ตีพิมพ์ในเดือนมกราคม 1997 สร้างสรรค์โดยเคิร์ต บูซิค กับ มาร์ค บักลีย์ ครับ กลุ่มนี้มักมีบารอน ซีโม เป็นหัวหน้ากลุ่ม และเคยมีฮีโร่อย่างมนุษย์มด, แบล็ควิโดว์, ลุค เคจ, ฮอว์คอาย, พันนิชเชอร์ และ เดดพูล เป็นต้น เข้าร่วมภารกิจด้วย

นั่นแปลว่าเราอาจได้เห็นบารอน ซีโม, เยเลนา เบโลวา, โกสต์, ทาสก์มาสเตอร์, อะบอมิเนชั่น, ยูเอส เอเจนต์ และวินเทอร์ โซลเยอร์ อาจมีโอกาสปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ครับ

สำหรับผู้กำกับชไรเออร์นั้น เติบโตจากสายมิวสิควิดีโอครับ แล้วได้กำกับหนังเรื่องแรกในปี 2013 ด้วยหนังซันแดนซ์ “Robot & Frank” จากนั้นก็ได้กำกับ “Paper Towns” ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.