ข้ามไปยังเนื้อหา

ธอร์ชวนออกผจญภัยในหนังโฆษณาตัวใหม่ของ “Thor: Love and Thunder”

image via Marvel Studios

ธอร์ได้ชวนผองเพื่อนมาร่วมกันออกผจญภัยตามฉบับธอร์ดั้งเดิมอีกครั้ง และแน่นอนว่ามันจะ “เหมือนการได้พักร้อนหย่อนใจ” แม้ว่าพวกเขาอาจต้องมีใครไม่รอดก็เป็นได้ ในหนังโฆษณาตัวใหม่ของ “Thor: Love and Thunder” ครับ

มาร์เวลได้ปล่อยตัวอย่างตัวนี้ออกมาเพื่อเตือนผู้ชมว่า สัปดาห์หน้านี้แล้วที่หนังจะเปิดให้จองตั๋วครับ เพื่อให้ผู้ชมได้ชมการผจญภัยครั้งใหม่ของธอร์ที่ต้องเผชิญหน้ากับกอร์ นักฆ่าเทพเจ้า (ธอร์ และ กอร์ ฟังดูคล้องจองดีหนอ”

เรื่องราวในภาพยนตร์จับเอาตอนที่ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) อยู่บนเส้นทางชีวิตที่ไม่เหมือนครั้งไหนที่เขาเคยเผชิญ นั่นก็คือการเสาะหาความสงบสุขภาพใน แต่ชีวิตเกษียณของเขาต้องถูกขัดจังหวะเพราะนักฆ่าแห่งกาแลคซีที่รู้จักในชื่อของกอร์ นักฆ่าเทพเจ้า (คริสเตียน เบล) ที่ต้องการกำจัดทวยเทพให้สูญพันธุ์ เพื่อที่จะรบกับภัยคุกคามใหม่นี้ ธอร์ต้องขอความช่วยเหลือจากราชาวัลคิรี (เทสซา ธอมป์สัน), คอร์ก (ไทกา ไวทีที) และแฟนเก่า เจน ฟอสเตอร์ (นาตาลี พอร์ตแมน) ผู้ซึ่งทำให้ธอร์แปลกใจ เพราะไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลกลใดถึงสามารถถือค้อนวิเศษ มโยลเนียร์ และกลายเป็นธอร์ผู้ทรงพลังได้ ทั้งหมดร่วมมือกันออกเดินทางข้ามจักรวาลอันปั่นป่วนเพื่อไขปริศนาการล้างแค้นของนักเชือดเทพเจ้า และยับยั้งเขาก่อนที่จะสายเกินไป

หนังนำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ, นาตาลี พอร์ตแมน, เทสซา ธอมป์สัน, คริส แพรตต์, แคเรน กิลแลน, เดฟ บาติสตา, แมต เดมอน, ลุค เฮมส์เวิร์ธ, แซม นีล, เจฟฟ์ โกลด์บลุม, เมลิสซา แมคคาร์ธี, รัสเซล โครว์, ไทกา ไวทีที และ ปอม เกลม็องตีแย็ฟ โดยมี คริสเตียน เบล รับบทตัวร้ายครับ มีกำหนดฉายต้นกรกฎาคมนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.