ข้ามไปยังเนื้อหา

วิล พัลเตอร์ โชว์เสียงร้องในตัวอย่างหนังเพลงอาชญากรรม “The Score”

image via West End Films

เราได้ห็นวิล พัลเตอร์ (“Midsommar”) นักแสดงผู้ที่รับบทเป็นอดัม วอร์ล็อก ใน “Guardians of the Galaxy Vol. 3” รับบทมาสารพัดแบบ แต่ใน “The Score” เราจะได้เห็นเขาโชว์ความสามารถอีกด้านที่เรายังไม่เคยเห็น นั่นก็คือการร้องเพลงครับ

หนังเป็นผลงานสร้างของบริษัทหนังอินดี้ในอังกฤษชื่อ เวสต์ เอ็นด์ ฟิล์ม และทีมสร้างหนังรวมเพลงเดอะ บีทเทิลส์ “Yesterday” ที่นอกจากได้พัลเตอร์มารับบทนำแล้ว ก็ยังมีนาโอมิ แอ็กกี้ (“Star Wars: The Rise of Skywalker” และหนังชีวประวัติวิทนีย์ ฮุสตัน “I Wanna Dance with Somebody”) และ จอห์นนี ฟลินน์ (“Emma” และ “Song One”) ร่วมรับบทด้วย โดยฟลินน์ยังรับหน้าที่แต่งเพลงและดนตรีประกอบหนังด้วยอีกหน้าที่ครับ

หนังเล่าเรื่องราวของโจรนายหนึ่งที่ระหว่างรอเวลาไปยังจุดนัดพบเพื่อก่อการ ก็ไปนั่งรอในร้านกาแฟแล้วเกิดถูกชะตากับพนักงานสาวของร้านนั้น ทั้งคู่สานสัมพันธ์กันแล้วไม่ช้าก็ร้องเพลงออกมาเมื่อตกหลุมรักกัน โจรหนุ่มเริ่มตั้งคำถามกับการตัดสินใจเลือกในชีวิตของเขา ขณะที่อันตรายกำลังรอพวกเขาอยู่ทั้งคู่

ผู้กำกับหนังอินดี้ มาลาชิ สมิธ เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐ 3 มิถุนายน และฉายในรูปแบบ VOD ในวันที่ 10 มิถุนายนครับ ยังไม่มีรายงานเรื่องเข้าฉายในไทย

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.