ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างเผยโลโก้ทางการ “The Hunger Games: The Ballard of Songbird and Snakes”

image via Lionsgate

ล่วงหน้าก่อนหนังฉาย 18 เดือน และยังไม่ได้เปิดกล้องด้วยซ้ำ ไลออนส์เกตก็เริ่มประชาสัมพันธ์หนังฟอร์มใหญ่ของค่าย “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” แล้วครับ ด้วยการปล่อยตัวอย่างที่เผยโลโก้ทางการของหนัง

หนังมี ทอม บลายธ์ นักแสดงหนุ่มผู้แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ “Billy the Kid” รับบทเป็นคอริโอลานัส สโนว์ ในวัย 18 ปี ตัวละครที่รับบทโดยโดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์ ในภาคก่อนหน้านี้ทั้งหมด ผู้เป็นความหวังสุดท้ายของครอบครัวที่ครั้งหนึ่งเคยยิ่งใหญ่ในเมืองแคปิตัล แต่กำลังล่มสลายหลังจากสงคราม

เมื่อการแข่งขันประจำปีครั้งที่ 10 กำลังมาถึง สโนว์ในวัยหนุ่มตื่นเต้นกับหน้าที่ครูฝึกให้แก่ลูซี เกรย์ (เรเชล เซกเลอร์ จาก “West Side Story”) เด็กสาวในเขต 12 ที่ยากจน (เขตเดียวกับแคทนีส เอเวอร์ดีน) ลูซีกลายเป็นจุดสนใจของการแข่งขันขึ้นมาจากเสียงร้องเพลงอันแสนไพเราะในช่วงพิธีก่อนการแข่งขันเดอะฮังเกอร์เกม สโนว์เห็นช่องที่จะใช้โอกาสนี้สร้างประโยชน์ให้ตัวเขากับลูซี แต่ท้ายที่สุดแล้ว เมื่อการแข่งขันดำเนินไป ผู้ชมก็จะได้รู้ธาตุแท้ของตัวละครว่าใครคือนกร้องเพลง และใครคืองู

หนังดัดแปลงจากนิยายของซูซานน์ คอลลินส์ โดยได้ไมเคิล อาร์นด์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก “Little Miss Sunshine” ที่ดัดแปลงภาค “Catching Fire” มารับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังเรื่องนี้ ร่วมกับไมเคิล เลสลี (“Macbeth”) จากบทร่างที่คอลลินส์เขียนไว้ และจะกำกับโดยฟรานซิส ลอว์เรนซ์ ผู้กำกับสามภาคหลัง มีกำหนดฉายในสหรัฐ 17 พฤศจิกายน 2023 นี้ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.