ข้ามไปยังเนื้อหา

ทารอน เอ็จเจอร์ตัน ต้องผูกมิตรกับฆาตกรต่อเนื่อง ในตัวอย่างมินิซีรี่ส์ “Black Bird”

image via Apple TV

เพื่อให้ตัวเองพ้นจากการถูกติดคุก ทารอน เอ็จเจอร์ตัน นักแสดงหนุ่มจาก “Kingsman: The Secret Service” ต้องเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในแดนคุมเข้มที่สุดของเรือนจำ เพื่อผูกมิตรกับฆาตกรต่อเนื่องและหาทางเอาคำสารภาพของเขาออกมา ในตัวอย่างมินิซีรี่ส์ “Black Bird” ของ Apple TV+ ครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากบันทึกคดีอาชญากรรม “In With The Devil: A Fallen Hero, A Serial Killer, and A Dangerous Bargain for Redemption” ของเจมส์ คีน และ ฮิลเลน เลวิน มีความยาวด้วยกัน 6 ตอน ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของจิมมี่ คีน (เอ็จเจอร์ตัน) ฮีโร่นักกีฬาฟุตบอลระดับมัธยม ลูกชายของนายตำรวจผู้เป็นที่น่านับถือ ที่ต้องติดคุก 10 ปี เพราะข้อหาค้ายา

คีนได้รับข้อเสนอให้ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว โดยเขาต้องเสี่ยงชีวิตเข้าไปผูกมิตรกับผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง นามว่า แลรี่ ฮอลล์ เพื่อให้เขาสารภาพว่าศพของเด็กสาวหลายคนที่ฮอลล์ฆ่า ถูกฝังอยู่ที่ไหนก่อนที่การอุทธรณ์ของฮอลล์จะผ่านในชั้นศาล

พอล วอลเตอร์ เฮาเซอร์ นักแสดงที่แจ้งเกิดจาก “I, Tonya” และ “Richard Jewell” รับบทเป็นฮอลล์ และยังมีเรย์ ลิออตตา นักแสดงที่เพิ่งล่วงลับ รับบทเป็นพ่อของจิมมี่ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเซพิเดห์ โมอาฟี และ เกร็ก คินเนียร์

เดนิส เลอฮาน เจ้าของนิยายดังอย่าง “Shutter Island” และ “Mystic River” เป็นผู้สร้างซีรี่ส์ชุดนี้ โดยมีมิคาเอล อาร์. โรสแคม จากหนังคำวิจารณ์ดีเรื่อง “The Drop” กำกับซีรี่ส์เรื่องนี้สามตอนแรกครับ ซีรี่ส์จะฉายสองตอนแรก 8 กรกฎาคม 2022 นี้ ชมตัวอย่างที่ด้นล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.