ข้ามไปยังเนื้อหา

พี่หมื่นตามเอาชนะใจการะเกด ในตัวอย่างแรกของ “บุพเพสันนิวาส 2”

image via GDH 559

จีดีเอช 559 และ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ “บุพเพสันนิวาส 2” ที่ได้เผยโฉมแรกแบบเคลื่อนไหวของนักแสดงหลักของเรื่องทั้งหมดครับ

เรายังไม่รู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของหนัง แต่จากข้อมูลเบื้องต้น หนังจะมีฉากในช่วงยุคต้นกรุงรัตนโกสินทร์ ที่เป็นภพชาติต่อไปของพี่หมื่นกับแม่การะเกดหลังจาก “บุพเพสันนิวาส” ฉบับละครช่อง 3 ครับ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ถูกเขียนขึ้นมาใหม่ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับนิยาย “พรหมลิขิต” ของรอมแพงที่จะเป็นละครทีวีภาคต่อที่เล่าเรื่องราวรุ่นลูก และรอมแพงก็ไม่ได้เป็นผู้เขียนบทหนังภาคนี้ (แต่ทำหน้าที่ที่ปรึกษา)

นอกจากนี้แล้ว จากตัวอย่างหนัง เราจะเห็นได้ว่าในภาคนี้ พี่หมื่นจะต้องเป็นฝ่ายงอนง้อและตามเอาใจการะเกดบ้าง ซึ่งต่างจากฉบับละครที่การะเกดจะต้องเป็นฝ่ายพยายามเอาชนะใจพี่หมื่น

หนังมีโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมเปน กลับมารับบทนำในหนังฉบับนี้ สมทบด้วยพาริส อินทรโกมาลย์สุตกิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ, ปวีณ์นุช แพ่งนครนิมิตร ลักษมีพงศ์ และ ชานน สันตินธรกุล ครับ กำกับโดยอดิสรณ์ ตรีสิริเกษม จาก “รถไฟฟ้า มาหานะเธอ” มีกำหนดฉาย 28 กรกฎาคมนี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.