ข้ามไปยังเนื้อหา

คริสโตเฟอร์ แลนดอน กำกับ “Arachnophobia” ใยสยอง 8 ขา ฉบับสร้างใหม่

image via Amblin Partners

Arachnophobia” หรือ “ใยสยอง 8 ขา” หนังสยองขวัญปนตลกของผู้กำกับแฟรงค์ มาร์แชล ที่โด่งดังในยุค 90 เตรียมถูกนำมาสร้างใหม่ และดูเหมือนว่าได้ผู้กำกับที่เหมาะสมด้วยครับ

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์เตอร์ บอกว่า คริสโตเฟอร์ แลนดอน ผู้กำกับจากหนังสยองขวัญปนตลกเรื่องดังอย่าง “Happy Death Day” และ “Freaky” ได้ถูกวางตัวให้มากำกับฉบับใหม่ของหนังเรื่องนี้ ที่จะสร้างโดยแอมบลิน พาร์ตเนอร์ส ครับ

ต้นฉบับมีเจฟฟ์ แดเนียล รับบทเป็นชายหนุ่มที่กลัวแมงมุม ซึ่งย้ายมาอยู่ในเมืองชนบทอันสุขสงบแห่งหนึ่ง แต่กลับต้องพบเรื่องสยองขวัญเมื่อแมงมุมพิษร้ายที่กัดคนแล้วถึงฆาตได้ แอบมาทำรังอยู่ที่ห้องใต้ดินของบ้านเขา หลังจากที่มันหลุดหนีออกมาระหว่างที่ถูกลักลอบนำเข้ามาในสหรัฐ

แมงมุมตัวนี้เป็นพันธุ์ใหม่ที่ถูกค้นพบในป่าแอมะซอน มันไม่เพียงร้ายกาจ แต่ยังฉลาดไม่เบาด้วย และมันยังได้ผสมพันธุ์กับแมงมุมท้องถิ่นจนเกิดฝูงแมงมุมสายพันธุ์ที่น่ากลัว หนังมีจอห์น กู๊ดแมน รับบทเป็นนักกำจัดแมงมุมสุดเท่ที่ต้องเผชิญหน้ากับฝูงแมงมุมร้าย

หนังฉบับสร้างใหม่นี้ยังเป็นการร่วมงานกันของแอมบลิน ที่สตีเวน สปีลเบิร์ก ก่อตั้ง กับ แอตอมมิก มอนสเตอร์ ของเจมส์ วาน ครับ นั่นแปลว่าวานจะมารับหน้าที่ควบคุมงานสร้างหนังด้วย มาร์แชลซึ่งกำกับฉบับต้นฉบับจะมารับหน้าที่อำนวยการสร้างหนัง

ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างของต้นฉบับครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.