ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “Laal Singh Chaddha” หนัง “Forrest Gump” ฉบับบอลลีวูด นำแสดงโดยอาเมียร์ ข่าน

image via Viacom 18

เรามีอำนาจบงการทุกสิ่งในชีวิตของเราได้ หรือเราเพียงล่องลอยแล้วแต่สายลมจะพัดพาไปดุจขนนก” หลังจากที่ปล่อยภาพนิ่งแรกออกมาเมื่อปี 2019 ตอนเริ่มถ่ายทำ และต้องเลื่อนฉายจากสถานการณ์โควิด-19 หนัง “Laal Singh Chaddha” หนัง “Forrest Gump” ฉบับบอลลีวูด ก็ได้กำหนดฉายในที่สุด และได้ปล่อยตัวอย่างทางการออกมาครับ

หนังนำแสดงโดยอาเมียร์ ข่าน ผู้ที่นักดูหนังในบ้านเรารู้จักดีจาก “PK” และ “3 Idiots” กำกับโดยแอดแวท จันดาน ผู้กำกับที่เคยร่วมงานกับอาร์เมียร์ใน “Secret Superstar” ครับ บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มชาวซิกข์ธรรมดาๆ ที่มีความสามารถพิเศษให้ตัวเองไปอยู่ร่วมกับเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศอินเดียได้ และให้เราได้เห็นมุมมองซื่อๆ ของชายหนุ่มคนนี้ต่อเหตุการณ์เหล่านั้น นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยกรีณา กปูร, โมนา ซิงห์, นากา ไชยทันยา, เนการ์ ข่าน และ ศาห์รุข ข่าน

“ผมรักหนัง Forrest Gump มาตลอด ซึ่งโดยบทของมันแล้ว มันมีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับตัวละครนี้ มันเป็นหนังให้กำลังใจชีวิต เป็นหนังอารมณ์ดี มันหนังสำหรับผู้ชมทั้งครอบครัว” อาเมียร์พูดถึงการนำหนังมาสร้างใหม่ตอนที่มีการประกาศสร้างหนังครับ ซึ้งเขารับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย

หนังมีกำหนดฉายในอินเดีย 11 สิงหาคมนี้ครับ หวังว่าจะมีโอกาสได้เข้าฉายในบ้านเรา ดูจากภาพจากตัวอย่างหนังแล้ว มีงานสร้างที่ยิ่งใหญ่มากจริงๆ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.