ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เอแวนส์ ล่า ไรอัน กอสลิ่ง ในตัวอย่างแรกของหนังสายลับฟอร์มยักษ์ “The Gray Man”

image via Netflix

มาแล้วครับ ตัวอย่างแรกของ “The Gray Man” หนังสายลับฟอร์มยักษ์ที่เน็ตฟลิกซ์ทุ่มทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญ ผลงานกำกับของโจ และ แอนโธนี รุสโซ จาก “Captain America: The Winter Soldier”, “Avengers: Infinity War” และ “Avengers: Endgame” ครับ

หนังมีนักแสดงระดับบิ๊กเนมมาประชันบทบาทกันคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ไรอัน กอสลิ่งคริส เอแวนส์อนา เดอ อาร์มัส, เรกเก้-ฌอง เพจ, บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน, เจสซิกา เฮนวิก, แอลฟี วูดาร์ด, คอลแลน มัลเวย์, อีมี อิกวอเกอร์, ไมเคิล แกนโดลฟินี, สก็อต เฮซ และ ดานุช

ต้นฉบับมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของมาร์ค เกรียนีย์ เล่าเรื่องราวของคอร์ท เจนทรี่ นักฆ่ารับจ้างและอดีตสายลับซีไอเอเจ้าของฉายา “มนุษย์ล่องหน” ที่ถูกลอยด์ แฮนเซ่น สายลับและนักฆ่าของซีไอเอ อดีตเพื่อนร่วมงานของเจนทรี ตามล่าไปทั่วโลก โดยมีแรงจูงใจแอบแฝงคือการล้างแค้นส่วนตัว โดยกอสลิ่งจะรับบทเป็นเจนทรี และเอแวนส์จะรับบทเป็นลอยด์ ครับ

ตัวอย่างเผยให้เห็นฉากแอ็คชั่นใหญ่ๆ สมกับที่เป็นหนังทุนยักษ์ครับ โดยเฉพาะฉากต่อสู้บนขบวนรถรางที่แล่นไปตามถนน หนังจะออกฉายในสหรัฐ 15 กรกฎาคม จากนั้นลงเน็ตฟลิกซ์ในสัปดาห์ต่อมาครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.