Skip to content

ตัวอย่างใหม่ของ “Ms. Marvel” มาพร้อมกับฉากสารพัดปล่อยพลัง

image via Marvel Studios

“ดีไม่ใช่สิ่งที่เราเป็น แต่คือสิ่งที่เราทำ” และในตัวอย่างใหม่ของซีรี่ส์ “Ms. Marvel” ก็ได้เผยให้เห็นการทำดีของเธอด้วยการใช้พลังพิเศษในสารพัดรูปแบบครับ ตั้งแต่ยกรถ เหาะเหิน กลายเป็นโล่ และกลายเป็นสไลเดอร์

ดูเหมือนว่าพลังพิเศษในฉบับซีรี่ส์จะแตกต่างจากฉบับหนังสือการ์ตูนตั้งแต่ที่มาเลยครับ ในซีรี่ส์นี้ เธอได้พลังจากกำไลวิเศษลึกลับ ขณะที่ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้น มาจากการที่เธอมียีนอินฮิวแมนส์อยู่ในตัวอยู่แล้ว

ความน่าสนใจของตัวอย่างนี้ นอกจากฉากปล่อยพลังแล้ว ยังอยู่ที่เผยฉากที่ถ่ายทำในไทยเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ

ซีรี่ส์ชุดนี้จะแนะนำผู้ชมให้รู้จักกับกมลา ข่าน เด็กสาวชาวอเมริกันเชื้อสายปากีสถานที่อาศัยอยู่ในย่านนิวเจอร์ซี และบูชากัปตันมาร์เวลเป็นไอดอล เธอเป็นเด็กสาววัยรุ่นเนิร์ดๆ มีความสามารถด้านการวาดการ์ตูน และฝันเฟื่องเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป กระนั้น เธอก็กลับไม่รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทั้งที่โรงเรียนและบางครั้งก็ที่บ้านด้วย จนกระทั่งเธอได้มีพลังพิเศษเฉกเช่นซูเปอร์ฮีโร่ที่เธอบูชา แต่ชีวิตของเธอจะดีขึ้นรึเปล่าเมื่อเธอมีพลังพิเศษขึ้นมา หรือมันอาจมาพร้อมกับภาระอันยิ่งใหญ่ที่เธอคาดไม่ถึง

ซีรี่ส์มีนักแสดงสาวดาวรุ่ง อิมาน เวลลานิ รับบทเป็นกมลา ข่าน และยังจะแนะให้รู้จักกับเรด แดกเกอร์ นักปราบอธรรมที่รับบทโดยเอรามิส ไนต์ นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยซาการ์ ชีค ในบทอาเมียร์ พี่ชายของกมลา, โมหัน กปูร และ ซีโนเบีย ชรอฟฟ์ ในบทพ่อกับแม่ของกมลา, แมต ลินซ์ ในบทบรูโน่ เพื่อนซี้ของกมลา

ทีมผู้กำกับของซีรี่ส์ประกอบไปด้วยอาดิล เอล อาร์บี (Adil El Arbi) และ บิลัลล์ ฟัลลาห์ (Bilall Fallah) จาก Bad Boys for Life ครับ นอกจากนี้ก็ยังมี อามีน โอเบด-ชินอย (Sharmeen Obaid-Chinoy) ผู้กำกับชาวปากีสถาน-แคนนาดา จากหนังสั้นรางวัลออสการ์ A Girl in the River: The Price of Forgiveness และ มีรา เมนอน ผู้กำกับชาวอินเดีย-อเมริกัน ที่มีผลงานจากซีรี่ส์หลายเรื่อง เช่น TitansThe Punisher และ For All Mankind โดยมีบิชา เค. อาลี จาก Sex Education รับหน้าที่เขียนบทและอำนวยการสร้างครับ มีกำหนดฉายทางดิสนีย์พลัส 8 มิถุนายนนี้

Leave a Reply

%d bloggers like this: