ข้ามไปยังเนื้อหา

เลอา แซย์ดู รับบทนำใน “หลงสวาทสาว Emmanuelle” ฉบับสร้างใหม่

image via MGM

ลอา แซย์ดู นักแสดงจาก “No Time to Die” คือผู้ที่จะมารับบทนำในหนังอีโรติก “Emmanuelle” ฉบับสร้างใหม่ ของผู้กำกับชาวฝรั่งเศสเชื้อสายเลบานอน ออเดรย์ ดิวาน ครับ

หนังถือเป็นงานหนังพูดภาษาอังกฤษเรื่องแรกของผู้กำกับหญิงเจ้าของรางวัลสิงโตทองคำจากเทศกาลหนังเวนิซปี 2021 เรื่อง “Happening” ดัดแปลงจากนิยายปี 1967 ของเอมมานูแอล อาร์ซ็อง หรือ มารยาท กระแสสินธุ์ นักเขียนนิยายอีโรติกเชื้อสายไทย-ฝรั่งเศส ที่เคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อนในปี 1974 โดยผู้กำกับ ฌุสต์ แจ็คแค็ง และนำแสดงโดย ซิลเวีย คริสเตล อันเป็นหนังอีโรติก หรือหนังโป๊ซอฟต์คอร์ อันเลื่องชื่อของยุคโน้น (แม้จะได้รับคำวิจารณ์ไม่ดี) จนได้มีการสร้างภาคต่อออกมาอีก

เรื่องราวว่าด้วยภรรยานักการทูตชางฝรั่งเศสที่เดินทางตามสามีที่ย้ายมายังประเทศไทย เธอเริ่มแอบมีความสัมพันธ์กับภรรยาของเพื่อนร่วมงานสามี และนำไปสู่การผจญภัยทางเพศที่สอดแทรกปรัชญากับความงามด้านกามารมณ์

ดิวานกับรีเบ็คก้า ซโลตอวสกี้ (Dear Prudence) จะร่วมกันเขียนบทหนังเรื่องนี้ ยังไม่มีรายงานว่าหนังจะมาถ่ายทำที่ไทยเหมือนต้นฉบับหรือไม่ครับ

โครงการหนังเรื่องนี้เป็นหนังในหนังที่ขายในตลาดหนังของคานส์ในปีนี้ ซึ่งมี Wild Bunch International และ CAA Media Finance เป็นผู้นำเสนอครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.