ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังรางวัลซันแดนซ์ “Cha Cha Real Smooth” ที่เตรียมลงฉาย Apple TV+

image via Apple TV+

หลังจากซื้อ “CODA” จากเทศกาลหนังซันแดนซ์เมื่อต้นปีที่แล้วมาจัดจำหน่ายและเอาลงฉายทาง Apple TV+ ช่องสตรีมมิ่งของตัวเอง แล้วกลายเป็นหนังที่ได้รางวัลออสการ์ในที่สุด ในปีนี้ แอปเปิล สตูดิโอ ได้ซื้อหนังที่ได้รางวัลขวัญใจผู้ชมจากเทศกาลหนังซันแดนซ์มาอีกเรื่องชื่อ “Cha Cha Real Smooth” มาฉายครับ และได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้ว

หนังเป็นผลงานนำแสดงและกำกับของคูเปอร์ เรฟ ที่มีผลงานครั้งแรกในปี 2020 เรื่อง “Shithouse” ที่ว่าด้วยชีวิตเด็กวัยรุ่นในมหาวิทยาลัย แต่คราวนี้เป็นเรื่องราวของวัยทำงานครับ เรฟรับบทเป็นแอนดรูว์ ชายหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบแล้วทำงานเป็นดีเจย์ในงานปาร์ตี้

ขณะที่รับจ็อบงานหนึ่งอยู่ เขาได้พบและหลงเสน่ห์คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชื่อโดมิโน (รับบทโดยดาโกตา จอห์นสัน) กับลูกสาวออทิสติกของเธอ (รับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่ วาเนสซา เบอร์การ์ดต์) แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มยุ่งยากและซับซ้อนมากขึ้นเมื่อแอนดรูว์ตกลงรับงานเป็นพี่เลี้ยงให้ลูกสาวของโดมิโน ซึ่งทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับชีวิตของแม่ลูกคู่นี้

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วย นักแสดงผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เลสลี มานน์, ราอุล แคสเทลิโอ และ แบรด การ์เร็ตต์ มีกำหนดฉายในสหรับและทาง Apple TV+ ในวันที่ 17 มิถุนายนนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.