ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนสัน เมานต์ เผยคลิปเบื้องหลังฉากแอ็คชั่นใน “Doctor Strange 2”

image via Marvel

แม้ว่าจะมาปรากฏโฉมเพียงไม่กี่นาทีในหนัง “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” ในบทแบล็คโบลต์ ตัวละครที่เขาเคยเล่นไว้ในซีรี่ส์ “Inhumans” แต่ดูเหมือนว่าแอนสัน เมานต์ ก็ต้องรับบทผาดโผนอยู่เหมือนกันครับ ตามที่เขาได้เผยคลิปเบื้องหลังออกมาบนทวิตเตอร์

คลิปดังกล่าวเป็นฉากที่แบล็คโบลต์ลอยลงมาบนพื้น โดยใช้สลิงเป็นตัวช่วย เมานต์ได้เขียนข้อความเล่าถึงฉากดังกล่าวว่า “ซ้อมฉากใน ‘Dr. Strange’ ครั้งแรก ลงสู่พื้นได้เป๊ะ ต้องขอบคุณทีมสตันต์ที่สุดยอดและผู้ควบคุมงานสร้าง ริชชี่ พาลเมอร์ ที่ช่วยให้ผมรู้สึกอบอุ่นใจได้อย่างไว แม้ว่าจะถููกสลิงรัดก้นมาก”

เมานต์ยังได้เขียนข้อความเล่าเบื้องหลังในอีกว่า “ในที่สุดก็ได้พูดถึงเรื่องนี้โดยที่ไม่เป็นการเผยเนื้อเรื่องสำคัญมากเกินไป การได้รับโทรศัพท์จากเควิน ไฟกี เป็นหนึ่งในสิ่งที่ไม่คาดคิดที่สุดในชีวิต ผมรู้สึกเป็นเกียรติและปิติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับแซม ไรมี ในที่สุดในการให้คำแนะนำว่าจะทำงานนี้ให้ดีที่สุดได้ยังไง เกินกว่าคำว่าซึ้งใจต่อประสบการณ์ครั้งนี้”

หนังเข้าฉายเข้าสัปดาห์ที่สามแล้ว และทำเงินทั่วโลกไปกว่า 700 ล้านเหรียญครับ ข้อความบนทวิตเตอร์ของเมานต์อยู่ที่ด้านล่างนี้

ที่มา: @ansonmount

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.