ข้ามไปยังเนื้อหา

“Mission: Impossible 7” ได้ชื่อภาคทางการ, ทอม ครูส เสี่ยงตายเกาะบนปีกเครื่องบิน

image via Paramount Pictures

ที่งานซินีมาคอนเมื่อปลายเมษายนที่ผ่านมา อันเป็นงานที่ค่ายหนังจะนำหนังไปนำเสนอแก่เจ้าของธุรกิจโรงหนัง ทอม ครูส นักแสดงนำของหนังชุด “Mission: Impossible” กับผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แมคควอรี ไม่ได้ไปในงาน แต่อัดวิดีโอเพื่อเผยฉากเบื้องหลังฉากเสี่ยงตายสำคัญของหนัง “Mission: Impossible – 7” แก่ผู้ร่วมงานให้ได้ชมกันครับ

ก่อนอื่น ทางพาราเมาต์ซึ่งเป็นเจ้าของงานในการนำเสนอหนังได้เปิดเผยว่า หนังจะใช้ชื่อทางการว่า “Mission: Impossible Dead Reckoning – Part 1” โดยวางกำหนดฉายไว้กลางเดือนกรกฎาคม 2023 ครับ แล้วมีภาคต่อ “Mission: Impossible Dead Reckoning – Part 2” ออกฉายปลายมิถุนายน 2024

พาราเมาต์ได้นำตัวอย่างหนังของภาค 7 ไปฉายด้วย แต่ก่อนเข้าตัวอย่างหนัง มีคลิปนำเข้าที่เผยฉากเสี่ยงตายที่เหนือกว่าทุกภาคของครูสให้ชมกันก่อน โดยครูสยืนอยู่บนเครื่องบินปีกสองชั้น (biplane) ที่บินอยู่เหนือภูเขา “ขอโทษด้วยที่มีเสียงดังรบกวน อย่างที่คุณเห็น เรากำลังถ่ายทำ Mission Impossible กันอยู่ สร้างหนังเรื่องนี้สำหรับจอใหญ่ๆ ในโรงภาพยนตร์สุดยอดๆ”

จากนั้น ผู้กำกับแมคควอรีที่นั่งอยู่บนเครื่องบินสองเครื่องยนต์ของตัวเองตะโกนบอกครูสว่า “เราต้องถ่ายทำแล้ว แสงกำลังจะหมด” แล้วครูสก็โบกมือลาผู้ชมในงานซินีมาคอนพร้อมบอกว่า “ขอให้สนุกกับฤดูร้อนนี้กันทุกคน” แล้วแมคควอรีก็สั่ง “แอ็คชั่น” เครื่องบินทั้งสองลำจึงได้บินควงและดำ โดยที่ดาราหนุ่มจอมทรหดยังคงอยู่บนปีกเครื่องบินของตัวเอง

หวังว่าพาราเมาต์จะฉายเบื้องหลังตัวนี้ให้เราได้ชมกันออนไลน์เร็วๆ นี้ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.