ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล เครก เป็นตัวเลือกแรกให้มารับบทหนึ่งในสมาชิกอิลลูมิเนติ ใน “Doctor Strange 2”

image via MGM

แดเนียล เครก เกือบได้รับบทเป็นหนึ่งในสมาชิกสำคัญของกลุ่มอิลลูมิเนติของหนัง  “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” แต่ได้ขอถอนตัวเพราะเหตุผลเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19

อย่างที่ใครได้ดูหนังไปแล้ว เมื่อด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์) ได้เดินทางไปอีกจักรวาล เขาได้พบกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ทรงอิทธิพลของจักรวาลนั้น ที่ไม่ใช่ทั้งอเวนเจอร์ส และไม่ใช่ทั้งชีลด์ แต่เป็นกลุ่มยอดมนุษย์ชื่ออิลลูมิเนติ ที่นำโดยชาร์ลส์ ซาเวียร์ (แพทริค สจ๊วร์ต) และมีหนึ่งในสมาชิกสำคัญคือรี้ด ริชาร์ด รับบทโดยจอห์น คราซินสกี้

แฟนหนังหลายคนชอบคราซินสกี้ในบทรับเชิญนี้ แต่จากข้อความของจัสติน โครลล์ นักข่าวฮอลลีวู้ดประจำสำนักข่าวเดดไลน์ ได้เผยเกร็ดเบื้องหลังให้ฟังว่า แดเนียล เครก เป็นตัวเลือกแรก และเกือบได้มารับบทแล้วครับ

“เดิมที นักแสดงคนนี้ถูกวางตัวให้มารับบท และตกลงมาถ่ายทำแล้ว แต่เมื่อมีเหตุผู้ป่วยโควิดทวีจำนวนมากขึ้น เขาจึงถอนตัว เพราะอาศัยอยู่ที่ลอนดอน และไม่คิดว่าการเดินทางมาถ่ายทำแบบสั้นๆ จะคุ้มกับการเอาโควิดกลับไปสู่ครอบครัว”

มาร์เวลนั้นมีแผนที่จะสร้างหนัง “Fantastic Four” อยู่แล้ว และการเตรียมงานอาจสะดุดในช่วงนี้เมื่อผู้กำกับจอน วัตต์ ที่ได้รับการวางตัวไว้ในทีแรกได้ถอนตัวออกไป แต่คราซินสกีจะมารับบทเป็นรี้ด ริชาร์ด ตัวละครที่เขามารับเชิญใน “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” หรือไม่ ก็ยังไม่แน่นอนครับ เพราะอย่าลืมว่าแม้เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ จะรับบทเป็นหมอแปลกเองในทุกจักรวาล แต่บทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือไอ้แมงมุมใน “Spider-Man: No Way Home” ก็มีนักแสดงมารับบทหลายคนครับ

ที่มา: @krolljvar

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.