ข้ามไปยังเนื้อหา

เมื่อตำรวจหลงรักผู้ต้องสงสัยในตัวอย่าง “Decision to Leave” ของพัคชานอุก

image via CJ Entertainment

พัคชานอุก ผู้กำกับดังจากหนัง “Oldboy” และ “The Handmaiden” กลับมามีผลงานในปีนี้ด้วยหนังสืบสวนฆาตกรรมปนโรแมนติก “Decision to Leave” และได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

หนังว่าด้วยตำรวจนักสืบที่ขยันและจริงจังนายหนึ่งที่เข้าไปสืบสวนคดีการตายของชายคนหนึ่งที่ตกลงมาจากยอดเขาในหมู่บ้านชนบท และดูจากลักษณะแล้วน่าจะเป็นการฆาตกรรม นายตำรวจคนดังกล่าวเริ่มสงสัยว่าหญิงม่ายของผู้ตาย ที่เขาเริ่มรู้สึกมีความรักต่อเธอ อาจเป็นคนร้ายตัวจริง

พัคแฮอิล จาก “Memories of Murder” และ “The Host” กับ ถังเว่ย จาก “Lust, Caution” รับบทนำเป็นตำรวจกับหญิงม่ายคนดังกล่าว สมทบด้วยอีจองฮยอน (“Peninsula”), โกคยองพโย (“Reply 1988”) และ พัคยองอู (“Musa the Warrior”) หนังเรื่องนี้เป็นการสร้างของโมโฮ ฟิล์ม กับ ซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ชานอุกร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วยกับ จองซอคยอง ที่เขาร่วมเขียนบทด้วยใน “The Handmaiden”

ตัวอย่างมีงานภาพที่ชวนไม่น่าไว้วางใจสมกับเป็นหนังแนวสืบสวนฆาตกรรมจริงๆ ครับ มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลหนังเมืองคานส์เดือนนี้ หนังได้เอ็ม พิคเจอร์ส รับหน้าที่จัดจำหน่ายในบ้านเราจะวางกำหนดฉายไว้ในเดือนกันยายนครับ ชมตัวอย่าง ภาพนิ่งแรก และใบปิดได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.